[DOWNLOAD]

BlazeVideo BlackBerry Converter Suite là một công cụ chuyển đổi ‘tất cả trong một’ dành cho BlackBerry, nó có thể chuyển đổi DVD, video, âm nhạc và hình ảnh. 

BlazeVideo BlackBerry Converter Suite một công cụ chuyển đổi ‘tất cả trong một’ dành cho BlackBerry, nó có thể chuyển đổi DVD, video, âm nhạc và hình ảnh.

BlazeVideo BlackBerry Converter Suite hỗ trợ Windows XP / Vista, đặc biệt là hỗ trợ Windows 7.BlazeVideo DVD to BlackBerry Converter đươc thiết kế đặc biệt dành cho BlackBerry để chuyển đổi DVD vào các file MP4, giúp bạn thưởng thức trên BlackBerry một cách thuận tiện và dễ dàng.

BlazeVideo BlackBerry Converter Suite

Các tính năng chính:

Chuyển đổi DVD sang MP4 dành cho BlackBerry Chuyển đổi file video sang MP4, AVI cho BlackBerry Chuyển đổi các file âm thanh MP3 cho BlackBerry Chuyển đổi ảnh JPEG cho BlackBerry Giao diện thân thiện và đơn giản với người sử dụng. Tốc độ chuyển đổi siêu cao

An Nhiên (theo BlazeVideo)

Độ an toàn của BlazeVideo BlackBerry Converter Suite

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BlazeVideo BlackBerry Converter Suite mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BlazeVideo BlackBerry Converter Suite để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *