[DOWNLOAD]

BlazeVideo 3GP Converter Suite là một công cụ chuyển đổi DVD, video, audio, music cho điện thoại “tất cả trong một”. BlazeVideo 3GP Converter Suite giúp bạn chuyển đổi DVD sang các tập tin 3GP để thưởng thức chúng trên điện thoại thông minh của bạn một cá 

BlazeVideo 3GP Converter Suite một công cụ chuyển đổi DVD, video, audio, music cho điện thoại “tất cả trong một”. BlazeVideo 3GP Converter Suite giúp bạn chuyển đổi DVD sang các tập tin 3GP để thưởng thức chúng trên điện thoại thông minh của bạn một cách thuận tiện và dễ dàng.

BlazeVideo 3GP Video Converter có một giao diện người dùng thân thiện, tốc độ chuyển đổi cao, thiết lập cần thiết không phức tạp.

BlazeVideo 3GP Converter Suite

Các tính năng chính:

Chuyển đổi DVD nhanh

Chuyển đổi DVD sang định dạng 3GP với giải pháp rất nhanh: một cú nhấp chuột mà không cần thiết lập các yêu cầu đặc biệt khác.

DVD Title/Chapter preview

Hiển thị các nội dung DVD, giúp bạn loại bỏ những nội dung không cần thiết một cách chính xác.

Nhiều chế độ chuyển đổi

Có 3 chế độ chuyển đổi cho bạn chọn lựa: Entire Disc, Main Movie, Customize. Thậm chí bạn có thể tùy chỉnh kích thước file 3GP để phù hợp với bộ nhớ điện thoại di động của bạn

Chuyển đổi video

.RM, .RMVB, .AVI, .WMV, .ASF, .MPG, .MPEG, .MPE, M1V, MPV2, .MP4, .DAT, .MOV, .VOB file sang 3GP-MPEG4 hoặc file AVI-MPEG4.

Chuyển đổi music

Bạn có thể chuyển đổi tất cả các file audio sang định dạng MP3, chuyển đổi trực tiếp file audio hoặc trích xuất âm thanh từ video và lưu như là định dạng MP3.

Chuyển đổi ảnh

Bạn có thể chuyển đổi các định dạng ảnh như BMP, JPG, GIF, TIF, PNG sang định dạng JPEG cho điện thoại.

An Nhiên (theo Cnet)

Độ an toàn của BlazeVideo 3GP Converter Suite

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BlazeVideo 3GP Converter Suite mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BlazeVideo 3GP Converter Suite để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *