[DOWNLOAD]

Black & White List 1.5.1 – Khi sử dụng điện thoại có lẽ sẽ không tránh khỏi những trường hợp nháy máy, gọi trêu… hay không muốn nghe điện thoại của một số người, chính vì vậy chương trình chặn cuộc gọi là một trong những chương trình quan trọng nhát trên máy điện thoại.

 

Mấy bài trước mình đã hướng dẫn chặn cuộc gọi bằng cách thủ công, tuy đơn giản nhưng có lẽ sẽ làm bạn tương đối mất thời gian khi có quá nhiều số phải chặn . Vì vậy mình giới thiệu thêm một chương trình chặn cuộc gọi Black & White List 1.5.1, với cách sử dụng tối ưu và hiệu quả nhất.

 

Black & White List 1.5.1

Giao diện phần mềm Black & White List 1.5.1

 

Black & White List 1.5.1 Dễ dàng tạo danh sách đen và danh sách trắng bằng cách thêm số liên lạc của bạn hoặc số ID bất kỳ từ nhật ký cuộc gọi điện thoại. Cho dù số của người gọi trong sổ địa chỉ số số nguyên định dạng, khi bạn có một cuộc gọi đến, ứng dụng sử dụng băm và phù hợp với thuật toán để phát hiện, phân tích và đưa ra quyết định liệu có nên từ chối hay không. Điện thoại bị ngắt kết nối trong 50 phần nghìn giây và ứng dụng vô hiệu hóa âm thanh buzz trước khi các thiết bị Blackberry bắt đầu để làm cho rằng âm thanh gây phiền nhiễu *. Những người gọi sẽ nghe tín hiệu báo bận hoặc chuyển tiếp đến hộp thư thoại, tùy thuộc vào thiết lập điện thoại của bạn. * Một số thiết bị mô hình Blackberry cũ bạn vẫn nghe thấy tiếng vang âm thanh, nhưng rất ngắn và khá hơn so với cuộc gọi kết thúc bình thường.

 

Dưới đây là một số tính năng chính của Black & White List 1.5.1: · Chặn người gọi ẩn danh. · Giữ up-to-ngày với Kiểm tra trình đơn cập nhật. · Địa chỉ quy tắc cuốn sách. · Danh sách đen nguyên tắc. · Danh sách trắng quy tắc. Tạo danh sách từ sổ địa chỉ và nhật ký cuộc gọi điện thoại Blackberry · Silence Không có điện thoại rung hoặc chuông. · Tự động bắt đầu từ ngày bắt đầu hệ thống.

 

Độ an toàn của Black & White List 1.5.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Black & White List 1.5.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Black & White List 1.5.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *