Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Black & White List 1.5.1

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc chắn không tránh được những cuộc gọi spam hoặc từ những số…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Tiện ích , at Tháng Ba 25, 2020

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc chắn không tránh được những cuộc gọi spam hoặc từ những số điện thoại mà bạn không muốn nghe. Đó là lý do tại sao chương trình chặn cuộc gọi trở thành một trong những ứng dụng quan trọng nhất trên điện thoại di động.

Trong một số bài viết trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách chặn cuộc gọi bằng cách thủ công. Tuy nhiên, việc này có thể tốn rất nhiều thời gian khi bạn phải chặn quá nhiều số điện thoại. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu thêm một chương trình chặn cuộc gọi hiệu quả và tiện lợi, đó chính là Black & White List 1.5.1.

Giao diện phần mềm Black & White List 1.5.1
Giao diện phần mềm Black & White List 1.5.1

Black & White List 1.5.1 cho phép bạn dễ dàng tạo danh sách đen và danh sách trắng bằng cách thêm số liên lạc hoặc số ID từ nhật ký cuộc gọi điện thoại của bạn. Ngay cả khi số điện thoại của người gọi không có định dạng số nguyên trong danh bạ của bạn, khi bạn nhận cuộc gọi, ứng dụng sẽ sử dụng thuật toán băm và phù hợp để phát hiện, phân tích và quyết định liệu có nên từ chối hay không. Điều này giúp tránh làm phiền và giữ cho điện thoại của bạn yên tĩnh trước khi cuộc gọi được chuyển tiếp đến hộp thư thoại hoặc người gọi nghe tín hiệu báo bận.

Dưới đây là một số tính năng chính của Black & White List 1.5.1:

  • Chặn cuộc gọi từ số ẩn danh.
  • Cập nhật thường xuyên với menu kiểm tra cập nhật.
  • Quản lý danh bạ.
  • Quản lý danh sách đen.
  • Quản lý danh sách trắng.
  • Tạo danh sách từ sổ điện thoại và nhật ký cuộc gọi.

Black & White List 1.5.1 đã được kiểm tra trên hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu và không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải xuống Black & White List 1.5.1 để sử dụng.

Tải xuống Black & White List 1.5.1 tại Đây: Download123.vn

Đánh giá