[DOWNLOAD]

Nếu bạn là một nhà thiết kế các biển hiệu quảng cáo thì việc lựa chọn các kiểu Font chữ độc đáo và nổi bật để in lên bìa là việc làm rất cần thiết. Và nếu bạn không muốn sử dụng các Font chữ “đụng hàng” với bất kỳ ai thì dịch vụ BitFontMaker sẽ là một địa

chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Dịch vụ này cho phép người dùng tạo riêng các kiểu Font chữ độc đáo theo thiết kế của riêng bạn trực tuyến. Dịch vụ này cho phép bạn tạo mới các Font chữ hoặc chọn các Font chữ có sẵn để sửa đổi theo ý của bạn. Các Font chữ sau khi bạn tạo xong có thể tải về sử dụng thoải mái mà không cần phải đăng ký thành viên, hoặc nếu muốn bạn có thể chia sẻ Font chữ đó của mình với các thành viên trực tuyến khác trên BiTFont.Các tính năng đặc trưng của dịch vụ này:– Không yêu cầu người dùng đăng ký khi sử dụng dịch vụ.- Cho phép bạn dễ dàng thiết kế các kiểu Font chữ trực tuyến hoặc chỉnh sửa các mẫu Font chữ sẵn có trực tuyến.- Xem trước nội dung mỗi Font chữ bạn tạo.- Các Font chữ sau khi tạo bạn có thể tải về hoàn hoàn miễn phí hoặc chia sẻ với mọi người. – Xem các Font chữ đã được các thành viên khác chia sẻ và tải về sử dụng nếu bạn muốn.

Theo XHTT

Độ an toàn của BitFontMaker – Dịch vụ thiết kế Font chữ trực tuyến

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BitFontMaker – Dịch vụ thiết kế Font chữ trực tuyến mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BitFontMaker – Dịch vụ thiết kế Font chữ trực tuyến để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *