[DOWNLOAD]

 

Qua hàng thế kỷ và không được tiên đoán trước trận chiến giữa ma cà rồng và người sói đã bùng nổ

Đây là cơ hội của bạn!
Tham gia game BiteFight đi nào và trở thành một trong những tay sai bất diệt gieo rắc sợ hãi của bóng tối.

BiteFight

Game BiteFight

 

Chỉnh sửa By BS Editor: Trong một thời gian ảm đạm đầy đủ của những huyền thoại đó là một cuộc chiến vĩnh cửu: ma cà rồng và người sói chiến đấu cho quyền tối cao trong bóng tối.
Sau khi bị cắn, BiteFight, một trong những trò chơi trình duyệt thành công nhất bởi Gameforge, sẽ không cho đi chơi nữa. Có thể là tìm kiếm cho máu tươi hoặc trong cuộc chiến chống lại kẻ thù vô số. Mỗi ngày, hàng trăm ngàn sinh vật tối đi săn – cho dù với móng vuốt và răng hoặc các vũ khí sáng bóng.
Nhưng các cầu thủ không cần phải là cô đơn trong điều này: với một hệ thống gia tộc và “BiteFight liên kết” đã được chứng minh là dễ dàng để mời bạn bè và người quen để chơi, và cùng với cuộc săn máu tươi của con người, bạn cũng có thể chọn nạn nhân tiếp theo của bạn từ bóng khác sinh vật.
Giống như tất cả các trò chơi khác Gameforge, tất cả mọi người có thể chơi BiteFight miễn phí như là tốt. Các cầu thủ chỉ cần mang lại kỹ năng của họ để hình ảnh của mình một ngày nào đó có thể được treo trong các bộ sưu tập nổi tiếng của tổ tiên.

 

 

Độ an toàn của BiteFight

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BiteFight mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BiteFight để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *