[DOWNLOAD]

 

BitDefender USB Immunizer 1.2.0.1 – Nhằm giúp ổ đĩa di động của người dùng miễn nhiễm với các malware dạng Autorun, hãng bảo mật BitDefender đã phát hành công cụ miễn phí BitDefender USB Immunizer 1.2.0.1.

BitDefender USB Immunizer 1.2.0 – Không cần nói thêm về sự nguy hiểm và khó chịu mà các malware dạng Autorun lây nhiễm qua ổ USB gây ra cho người dùng, điển hình là Trojan.AutorunInf, Win32.Worm.Downadup (sâu Conficker) hay Worm.Autorun.VHD. Vì lẽ đó, hãng BitDefender đã cho ra đời tiện ích miễn phí BitDefender USB Immunizer 1.2.0.

BitDefender USB Immunizer 1.2.0.1

BitDefender USB Immunizer 1.2.0.1- Phần mềm diệt virus

Chương trình BitDefender USB Immunizer 1.2.0 cung cấp các chức năng tương tự như Panda USB Vaccine. Người dùng có thể chủng ngừa cho máy tính như một toàn thể, hoặc chủng ngừa một ổ đĩa kết nối có thể tháo rời.
Trang sản phẩm mô tả những gì sẽ xảy ra nếu bạn miễn dịch một ổ đĩa USB:Download BitDefender USB Immunizer 1.2.0 với Các tùy chọn Immunize cho phép bạn để chủng ngừa cho các thiết bị lưu trữ USB hoặc thẻ SD của bạn chống lại nhiễm trùng với phần mềm độc hại tự động chạy trên. Ngay cả khi thiết bị lưu trữ của bạn đã được cắm vào một máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại sẽ không thể để tạo ra file autorun.inf của nó, do đó tiêu diệt bất kỳ cơ hội của tự động tung ra chính nó.
Điều này về cơ bản ngăn chặn việc tạo ra các tập tin autorun.inf trên chủng ngừa các thiết bị USB.
Chủng ngừa máy tính có hiệu lực sau:
Thanh trượt máy tính Immunize cho phép bạn chuyển đổi các tính năng tự chạy On hoặc Off cho bất kỳ phương tiện truyền thông di động (trừ các thiết bị CD / DVD-ROM). Nếu bạn vô tình cắm vào một ổ đĩa USB bị nhiễm bệnh chưa được tiêm chủng, máy tính sẽ không tự động thực hiện các phần của phần mềm độc hại nằm trên thiết bị lưu trữ USB.
Các miếng vá bảo mật liên kết ở trên dường như có tác dụng tương tự như tùy chọn máy tính Immunize.
BitDefender USB Immunizer 1.2.0 phải được lưu ý rằng tiêm chủng cho các thiết bị di động hoặc máy tính không bảo vệ được hệ thống nếu người dùng thực hiện phần mềm độc hại trên thiết bị hoặc máy tính bằng tay. BitDefender USB Immunizer 1.2.0 chỉ bảo vệ chống lại hình thức tấn công dựa trên tự động chạy mà không cần tương tác người dùng.

Tổng hợp

Độ an toàn của Download BitDefender USB Immunizer 1.2.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download BitDefender USB Immunizer 1.2.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BitDefender USB Immunizer 1.2.0.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *