[DOWNLOAD]

BitDefender Mobile Security 2 đưa ra một giải pháp bảo vệ trong thời gian xác định ngăn chặn sự lây lan của các loại virus. Người sử dụng có thể cài đặt chế độ cảnh báo virus và quyét virus liên tục cho chiếc di động của mình.

Giới thiệu về phần mềm diệt virus BitDefender Mobile Security 2
Giới thiệu phiên bản phần mềm diệt virus mới BitDefender Mobile Security 2 cho máy điện thoại di động PDA và những chiếc Smartphone nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của virus vào điện thoại di động đang xảy ra liên tục trong thời gian gần đây.

BitDefender Mobile Security 2

Download BitDefender Mobile Security 2Phan mem diet virus

BitDefender Mobile Security 2 phần mềm diệt virus cho điện thoại cung cấp bảo vệ chống virus vĩnh viễn cho các thiết bị di động chạy Symbianâ ¢ hoặc Microsoft ® Windows Mobileâ ¢? Dựa trên kinh nghiệm của BitDefender có giá trị trong cuộc chiến chống các mối đe dọa máy tính. Download BitDefender Mobile Security 2 là một công cụ dễ dàng để sử dụng ánh sáng mà sẽ giữ cho thiết bị di động của bạn trên MOVE.
BitDefender Mobile Security 2 thích hợp với những mô hình điện thoại di động vận hành với Windows và Symbian. BitDefender Security đưa ra một giải pháp bảo vệ trong thời gian xác định ngăn chặn sự lây lan của các loại virus. Người sử dụng có thể cài đặt chế độ cảnh báo virus và quyét virus liên tục cho chiếc di động của mình. Và bạn có thể download BitDefender phiên bản này cho điện thoại là miễn phí.
Tất cả các thiết bị di động như bộ nhớ trong, thẻ nhớ,… trong máy di động đều được bảo vệ một cách tốt nhất bởi Mobile Security 2 theo đúng sự phân tích các yêu cầu cảnh báo của phần mềm này. Trong tương lai, BitDefender sẽ nâng cấp Mobile Security 2 lên dần theo sự gia tăng mức độ phá hoại của virus.
Hơn nữa, việc cập nhật thường xuyên Mobile Security 2 được thực hiện bởi các phương tiện kết nối GPRS đơn giản hay qua trung gian là một PC kết nối mạng (đáng kể là ActiveSync ).

Tổng Hợp

Độ an toàn của Download BitDefender Mobile Security 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download BitDefender Mobile Security 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BitDefender Mobile Security 2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *