[DOWNLOAD]

Bitdefender Free Edition sử dụng các công nghệ để dò tìm và diệt virus, spyware… Những tính năng có trong Bitdefender Free Edition: Quét và diệt virus, thiết lập thời, khóa biểu quét hoặc quét ngay toàn bộ hệ thống 

 

Bitdefender Free Edition sử dụng các công nghệ để dò tìm và diệt virus, spyware… Những tính năng có trong Bitdefender Free Edition:
– Quét và diệt virus
– Thiết lập thời khóa biểu quét hoặc quét ngay toàn bộ hệ thống
– Có thể thay đổi giao diện chương trình
– Khoanh vùng virus, những thông tin về virus sẽ được gửi cho Bitdefender Labs để phân tích
– Báo cáo kết quả tình trạng hệ thống sau khi quét.
Hạn chế của Bitdefender Free Edition là không thể cập nhật cơ sở dữ liệu tự động từ máy chủ của Bitdefender. Do đó, không thể diệt được các virus, trojan mới nhất. Ngoài ra, phiên bản Bitdefender Free Edition cũng không hỗ trợ Windows Vista.

 

BitDefender Free Edition

BitDefender Free Edition

 

Bitdefender Free Edition sử dụng các ICSA Labs công cụ quét chứng nhận tìm thấy trong các sản phẩm khác của Bitdefender, cho phép bạn thưởng thức bảo vệ chống virus cơ bản không có chi phí ở tất cả.
Điều này tải về phần mềm chống virus miễn phí là một quét virus theo yêu cầu, được sử dụng tốt nhất trong việc phục hồi hệ thống, vai trò pháp lý. Nếu bạn “luôn luôn” kết nối Internet, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét sử dụng một giải pháp chống virus phức tạp hơn – Download Bitdefender Free Edition.Các tính năng và lợi ích của Bitdefender Free Edition

Quét và diệt Virus
Quét theo yêu cầu – công cụ quét mạnh mẽ đảm bảo phát hiện và loại bỏ mọi virus trong tự nhiên mỗi khi bạn cần nó.

Theo lịch trình quét
Bitdefender Free Edition cho phép bạn lập kế hoạch trước, và lên lịch quét toàn bộ hệ thống / ổ đĩa vào giờ nghỉ, khi bạn sẽ không được sử dụng máy tính của bạn.

Ngay lập tức quét
Chỉ với một đơn giản nhấp chuột phải, bạn có thể kiểm tra các tập tin và thư mục của bạn.

Kiểm dịch thực vật
Bằng cách cô lập các file bị lây nhiễm, làm giảm nguy cơ bị lây nhiễm. Bạn cũng có khả năng gửi những tập tin này để phân tích thêm Bitdefender Labs.
Báo cáo
Khi chạy một lượt quét, bạn có thể chọn để tạo ra một tập tin báo cáo, nơi bạn có thể xem thống kê về quá trình quét.

 

 

Độ an toàn của Download BitDefender Free Edition 10

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download BitDefender Free Edition 10 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BitDefender Free Edition 10 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *