Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Birthday Calendar

Bạn có bao giờ quên mất ngày sinh nhật của bạn bè, và khi nhớ ra thì đã quá muộn?…

By admin , in Mạng xã hội Phần mềm trực tuyến , at Tháng Ba 25, 2020

Birthday Calendar

Bạn có bao giờ quên mất ngày sinh nhật của bạn bè, và khi nhớ ra thì đã quá muộn? Đừng lo lắng nữa, vì Download123.vn đã mang đến cho bạn một ứng dụng vô cùng hữu ích – Birthday Calendar.

Giới thiệu về Birthday Calendar – Ghi nhớ ngày sinh nhật bạn bè

Birthday Calendar là một ứng dụng đáng yêu dành cho Facebook, giúp bạn ghi nhớ ngày sinh nhật của bạn bè thông qua việc tự động cập nhật vào tờ lịch và thẻ ảnh của bạn bè.

Đừng bỏ lỡ ngày sinh nhật của bạn bè nữa

Với Birthday Calendar, bạn không bao giờ phải lo lắng vì quên mất ngày sinh nhật của bạn bè nữa. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật vào tờ lịch của bạn, giúp bạn luôn nhớ được những ngày đặc biệt này.

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi hiểu rằng an ninh và an toàn là vấn đề quan trọng khi tải về một ứng dụng. Chính vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Birthday Calendar qua hơn 20 trình quét virus hàng đầu trên thị trường. Và kết quả là không có virus nào được phát hiện. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng ứng dụng này mà không lo lắng về vấn đề an toàn.

Hãy tải về Birthday Calendar ngay

Đừng để ngày sinh nhật của bạn bè trôi qua mà không để ý. Hãy tải ngay ứng dụng Birthday Calendar từ Download123.vn và trở thành người bạn thân thiết của bạn bè trong việc ghi nhớ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tải ngay tại đây


Disclaimer: This article is based on the content provided by the client. The original content has been modified to meet the client’s requirements, including language adaptation, unique descriptions, and adherence to the given guidelines.

Đánh giá