[DOWNLOAD]

Bing Messenger 1.05 là chương trình gửi tin nhắn chuyên nghiệp dành cho ĐTDĐ, Bing Messenger 1.05 giúp người dùng liên lạc với bạn bè người thân trên khắp thế giới qua mạng di động cũng như qua Internet.

 

Bing Messenger 1.05 Với mục tiêu đem đến cho sử dụng mọi môi trường viễn thông di động vừa thân thiện vừa tương tác và chi phí thấp hơn, phiên bản được tối ưu hóa để phục vụ cho những khách hàng có kinh nghiệm gửi nhận tin nhắn thời gian thực trong nhóm người dùng nội mạng hay mạng khách MSN, ICQ, AIM, Yahoo Messenger và Google Talk liên lạc sang.

 

Bing Messenger 1.05

Bing Messenger 1.05 – Gửi tin nhắn chuyên nghiệp cho ĐTDĐ

Được cung cấp bởi cổng thông tin di động sms.at hàng đầu, một trong những công ty viễn thông không dây đầu tiên tung ra dịch vụ WebSMS miễn phí đầu tiên với trên 1 triệu người đăng ký sử dụng, Bing Messenger 1.05 cài đặt tương thích với các máy điện thoại Nokia, Motorola, Samsung, Sony Ericsson chạy hệ điều hành Symbian và Java tương thích MIDP 2.0 sẵn sàng kết nối dịch vụ dữ liệu GPRS. Sau khi cài đặt Bing Messenger 1.05 xong, cần đăng ký nick và mật khẩu truy cập, tất cả đều tương tự như các bước thiết lập tài khoản sử dụng Yahoo hay các dịch vụ cùng loại.

 

Theo XHTT

Độ an toàn của Bing Messenger 1.05

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bing Messenger 1.05 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bing Messenger 1.05 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *