[DOWNLOAD]

bHotel Easy là phần mềm quản lý khách sạn được nghiên cứu dựa trên yếu tố thói quen và trình độ của người dùng. Download bHotel Easy về máy để có phần mềm quản lý tốt nhất chống thất thoát cho khách sạn của bạn. 

 

Từ đó chúng tôi có thể tạo một phần mềm sử dụng đơn giản đến ngạc nhiên và cung cấp đầy đủ tính năng của một phần mềm bHotel Easy chuyên nghiệp. Đặc điểm nổi bật của phần mềm bHotel Easy là cực kỳ dễ sử dụng, chống thất thoát hiệu quả, có thể quản lý mọi lúc mọi nơi….ư

Quản lý phòng

 

bHotel Easy

Giao diện phần mềm bHotel Easy

 

Hệ thống quản lý phòng thông minh tự động điều chỉnh tùy vào qui mô và hoạt động của khách sạn. Thiết lập giá cả đồng loạt tất cả các phòng một cách nhanh chóng và dễ sử dụng. Đầy đủ tính năng với thiết lập thông tin chi tiết và tiện nghi phòng, thiết lập giá phòng nâng cao cho các khách sạn mini cho thuê theo giờ đến khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Sơ đồ và hiện trạng sử dụng phòng tiện dụng.

 

Quản lý nhân viên

 

bHotel Easy

 

Tích hợp tính năng quản lý nhân sự, phân quyền sử dụng phần mềm cho từng đối tượng sử dụng giúp quản lý khách sạn yên tâm hơn trong việc gây thất thoát. Ngoài ra với chức năng quản lý hồ sơ và tính lương nhân viên thuận tiện.

 

Quản lý kinh doanh

Thống kê chi tiết, nhanh chóng kết quả kinh doanh trong suốt thời gian hoạt động, lượng khách & doanh thu hằng ngày. Hiển thị biểu đồ kết quả kinh doanh, hiện trạng phòng theo từng ngày. Giảm thiểu thất thoát và tiết kiệm thời gian. Hỗ trợ chức năng báo cáo sổ sách hoạt động và tổng kết theo từng ngày.

 

Quảng bá hình ảnh khách sạn

Sử dụng phần mềm, cơ hội được quảng bá khách sạn miễn phí tại website hàng đầu về du lịch & khách sạn tại địa chỉ http://ks.o2bsoft.com . Tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng , hỗ trợ khách hàng đặt phòng trực tuyến qua mạng. Ngoài ra đây là cổng thông tin phong phú về du lịch, khách sạn, nhà hàng cùng dữ liệu của hàng ngàn khách sạn. Một kênh truy cập quen thuộc của lượng lớn khách hàng tiềm năng tìm kiếm thông tin khách sạn trên Internet.

 

Nhiều tiện ích khác

Sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Chức năng phong phú & cực kỳ dễ sử dụng mà không cần phải đào tạo. Thường xuyên được cập nhật chức năng mới một cách miễn phí.. Xuất báo cáo theo mẫu CA địa phương. Hỗ trợ khách hàng đặt phòng trực tuyến qua mạng. Tự động bakup dữ liệu an toàn cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác….

 

Độ an toàn của bHotel Easy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản bHotel Easy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download bHotel Easy để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *