Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Best Mail Server

Ứng dụng Best Mail Server là một ứng dụng server SMTP/POP3 siêu nhanh, giúp bạn gửi mail từ bất kỳ…

By admin , in Email Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Download Best Mail Server

Ứng dụng Best Mail Server là một ứng dụng server SMTP/POP3 siêu nhanh, giúp bạn gửi mail từ bất kỳ mail client nào mà có vấn đề với giao thức SMTP. Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối khi gửi mail, hãy thử ứng dụng server này.

Gửi mail một cách dễ dàng

Với Best Mail Server, bạn có thể cấu hình nó thành mail server cục bộ của riêng mình. Nó sẽ chấp nhận và lưu trữ mail thay mặt cho người dùng của bạn cho đến khi họ tìm lại và sử dụng POP3. Mục tiêu chính của ứng dụng server này là cung cấp tính năng “báo đã nhận” mail một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất, đồng thời cho phép bạn tùy chỉnh và cải thiện các tính năng tiên tiến nếu cần thiết.

Được sử dụng rộng rãi

Best Mail Server đã được sử dụng trong một thời gian dài bởi nhiều chương trình gửi và nhận mail ảo. Ứng dụng này đơn giản, nhẹ nhàng, mạnh mẽ và đã được chứng nhận tuyệt đối. Có nhiều tính năng bảo mật và tùy chọn giúp bạn bảo vệ server khỏi các cuộc tấn công DdoS, ngăn chặn spam và spammer một cách an toàn. SMTP và POP3 server hoạt động như các dịch vụ NT trước khi chúng được chuyển sang chế độ logoff.

Sử dụng đa cổng SMTP

Nếu bạn truyền tải nhiều mail với máy tính xách tay, Best Mail Server cho phép bạn sử dụng nhiều cổng SMTP trong server của bạn. Trong trường hợp bạn không thể deliver (báo đã nhận) mail chính xác đến đích, bạn vẫn có thể sử dụng một trong các cổng khác. Điều này rất hữu ích khi bạn cần gửi mail từ nhiều nguồn khác nhau. Ứng dụng server này cũng cho phép bạn tạo danh sách mail để gửi tiện lợi.

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Best Mail Server bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu và đảm bảo rằng phần mềm này không chứa virus. Bạn có thể tải về và sử dụng Best Mail Server với sự yên tâm.

Đừng chần chừ nữa! Hãy tải về Best Mail Server ngay hôm nay để tận hưởng trải nghiệm gửi mail tuyệt vời nhất.

Đánh giá