Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Bender Converter

[DOWNLOAD]   Bender Converter là một ứng dụng trực tuyến dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi và tải…

By admin , in Audio & Video Phần Mềm Trực Tuyến Phần mềm trực tuyến , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Bender Converter là một ứng dụng trực tuyến dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi và tải về những đoạn video hấp dẫn từ các dịch vụ chia sẻ nổi tiếng như YouTube, Daily Motion, Vids.MySpace.com, Google Video và nhiều website khác.

 

Bender Converter là một ứng dụng trực tuyến dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi video, chuyển đổi audio và tải về những đoạn video hấp dẫn từ các dịch vụ chia sẻ nổi tiếng như YouTube, Daily Motion, Vids.MySpace.com, Google Video và nhiều website khác.

 

Bender Converter

BenderConverter – phần mêm chuyển đổi video trực tuyến

Bender Converter hỗ trợ các định dạng thông dụng như MP3 Audio(.mp3), AVI Video (.avi), GIF Animation (.gif), Waveform Audio (.wav), QuickTime Movie for Mac (.mov), Shots (2 frames / sec) (.jpeg), Flash Video (.flv), MPEG Video (.mpeg), Shots (5 frames / sec) (.jpeg), Video for Phone (.3gp), Windows Media Video (.wmv), và iPod / PSP / iPhone Movie (.mp4).

Độ an toàn của Bender Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bender Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bender Converter để sử dụng.

Đánh giá