Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Belarc Advisor 8.2d

[DOWNLOAD] Belarc Advisor 8.2d là phần mềm nhỏ, nhưng nó có thể cho bạn có cái nhìn sâu và chi…

By admin , in Chỉnh sửa Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Belarc Advisor 8.2d là phần mềm nhỏ, nhưng nó có thể cho bạn có cái nhìn sâu và chi tiết về phần mềm cũng như phần cứng của hệ thống máy tính. Belarc Advisor 8.2d giúp sửa lỗi HĐH rất hiệu quả.

Belarc Advisor 8.2d là phần mềm nhỏ, nhưng nó có thể cho bạn có cái nhìn sâu và chi tiết về phần mềm cũng như phần cứng của hệ thống máy tính. Belarc Advisor 8.2d giúp sửa lỗi HĐH rất hiệu quả.

Belarc Advisor 8.2d

Belarc Advisor 8.2d – Sửa lỗi hệ điều hành

Sau khi cài đặt và kích hoạt chương trình, Belarc Advisor 8.2d kiểm tra hệ thống và cho kết quả thông qua trình duyệt web. Chức năng tiêu biểu của Belarc Advisor 8.2d là cho bạn biết HĐH bạn đang sử dụng có bao nhiêu lỗ hổng và mức độ nguy hại của nó như thế nào theo chuẩn của CIS (The Center for Internet Security – Trung tâm bảo mật Internet) và chỉ cho bạn cách khắc phục.

Ngoài khả năng báo lỗi bảo mật trên, Belarc Advisor 8.2d còn cho bạn biết chi tiết cấu hình phần cứng, phần mềm, các số đăng ký (Serial number) của từng phần mềm, hãng sản xuất, v.v… 
Các trình duyệt web IE và Netscape từ phiên bản 3 trở đi hoặc Opera, Mozilla Firefox đều tương thích Belarc Advisor 8.2d.

Độ an toàn của Belarc Advisor 8.2d

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Belarc Advisor 8.2d mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Belarc Advisor 8.2d để sử dụng.

Đánh giá