Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Battery Optimizer 3.0.3.5

[DOWNLOAD] Battery Optimizer 3.0.3.5 là một ứng dụng giúp tiết kiệm pin máy tính Laptop và cải thiện tuổi thọ…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Battery Optimizer 3.0.3.5 là một ứng dụng giúp tiết kiệm pin máy tính Laptop và cải thiện tuổi thọ của pin cho các máy tính laptop. Nó có thể tính toán chính xác thời gian của pin theo cách riêng mà không cần dựa vào việc bước lượng của Wind

Battery Optimizer 3.0.3.5 là một ứng dụng giúp tiết kiệm pin máy tính và cải thiện tuổi thọ của pin máy tính laptop. Nó có thể tính toán chính xác thời gian của pin theo cách riêng mà không cần dựa vào việc bước lượng của Windows.

Battery Optimizer 3.0.3.5

Download Battery Optimizer 3.0.3.5 – Tiết kiệm pin máy tính 

Khi khởi chạy Battery Optimizer 3.0.3.5 sẽ cung cấp một giao diện đồ họa khá đẹp mắt có hiển thị các thông tin chi tiết về phần trăm và thời gian còn lại của pin. Tiếp đó nó sẽ chạy một quá trình chuẩn đoán để test các thiết lập WiFi, Bluetooth, cường độ sáng và các ngoại vi bên ngoài của laptop,…

Khi quá trình test được thực hiện xong, một biểu đồ đơn giản sẽ xuất hiện, cho bạn thấy lượng thời gian mà bạn có thể kéo dài được bằng các biện pháp tối ưu của Battery Optimizer 3.0.3.5.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Battery Optimizer 3.0.3.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Battery Optimizer 3.0.3.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Battery Optimizer 3.0.3.5 để sử dụng.

Đánh giá