[DOWNLOAD]

 

Game Batheo kể về những cuộc chiến từ thời thượng thượng cổ, khi mà các vị thần Hy Lạp còn đang tại vị trên đỉnh Olympus. Download game Batheo là miễn phí.

Mọi chuyện trong Batheo bắt đầu khi Hades – người cai quản địa ngục bất mãn với quyền lực mình có và bắt đầu tạo ra các mâu thuẫn để chiến tranh nổ ra khắp nơi, khói lửa ngập trần gian.

Batheo

Hình ảnh trong game Batheo

Trong Batheo, bạn sẽ đóng vai một vị anh hùng trong thời đại này, sở hữu vận mệnh giải cứu thế giới, đánh bại âm mưu của Hades bằng cách thức tỉnh các vị thần khác khỏi sự lừa dối. Người chơi sẽ chọn 1 trong số 3 thần quyền lực nhất: Zeus, Poseidon và Athena đỡ đầu, giúp sức cho mình trong các cuộc chiến gam go.Batheo có lối chơi của một game nhập vai kết hợp chiến thuật thời gian thực. rất thú vị. Người chơi sẽ vừa phải tìm cách tăng sức mạnh cho bản thân, đồng thời tập trung được một đội quân đông đảo và hùng dũng.

 

Theo game Batheo

 

Độ an toàn của Batheo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Batheo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Batheo để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *