Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Batch It! Ultra 3.9891

Batch It! Ultra 3.9891 là một công cụ về hình ảnh vô cùng hữu ích, giúp bạn thay đổi kích…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

Batch It! Ultra

Batch It! Ultra 3.9891 là một công cụ về hình ảnh vô cùng hữu ích, giúp bạn thay đổi kích cỡ, đổi tên, thêm tiêu đề và chuyển đổi định dạng ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép bạn tạo trình diễn ảnh hàng loạt. Với Batch It! Ultra 3.9891, việc chỉnh sửa ảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đa dạng chức năng chỉnh sửa ảnh

Batch It! Ultra 3.9891 cung cấp nhiều chức năng vượt trội để bạn có thể chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Bạn có thể thay đổi kích cỡ ảnh, đổi tên, thêm tiêu đề và chuyển đổi định dạng ảnh sang nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, công cụ này hỗ trợ đa dạng các định dạng ảnh như JPEG, BMP, TIFF, PCX, PNG, TGA, PBM, PGM, PPM, GIF, VDA, ICB, VST, PIX, WMF, FAX, PSD, PDD, PSP, CUT và PCD và lưu ảnh dưới dạng JPEG, JPEG 2000, BMP, TIFF, PCX, PNG, TGA, PBM, PGM và PPM và định dạng GIF.

Batch It Ultra 3.9891

Batch It! Ultra 3.9891 cũng đi kèm với các tính năng tiện lợi như Cắt lát để giảm hành vi trộm cắp hình ảnh trực tuyến. Bạn có thể cắt hình ảnh thành những phần nhỏ hơn và sáp nhập chúng vào một trang HTML. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ nhập khẩu hình ảnh TWAIN và thu nhỏ hình ảnh, giúp bạn quản lý các hình ảnh thu nhỏ một cách dễ dàng. Đặc biệt, công cụ còn có một HTML Viewer riêng cho việc triển khai CD-ROM Autorun.

An toàn và đáng tin cậy

Tất cả phiên bản của Batch It! Ultra 3.9891 đã được kiểm tra bởi hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tải về và sử dụng công cụ này mà không lo bị tấn công bởi virus hay các mối nguy hiểm khác.

Download Batch It! Ultra 3.9891 ngay để trải nghiệm những chức năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà công cụ này mang lại!

Tải về Batch It! Ultra 3.9891 tại Download123.vn

Đánh giá