Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải Bandicam Full : Phần mềm quay video màn hình

Bandicam là gì ? Bandicam Full Crack là một công cụ ghi màn hình máy tính để bàn và phần…

By admin , in Phần Mềm , at Tháng Sáu 18, 2019

Bandicam là gì ?

Bandicam Full Crack là một công cụ ghi màn hình máy tính để bàn và phần mềm ghi video / trò chơi cung cấp các chế độ ghi khác nhau, đó là chế độ ghi trò chơi, chế độ ghi thiết bị, chế độ ghi video và chế độ ghi màn hình. Được thiết kế để ghi lại và ghi lại các phiên chơi trò chơi, hướng dẫn trên máy tính / video, các bài học trực tuyến và hướng dẫn; Bandicam là một phần mềm ghi âm được khuyến nghị cho các doanh nghiệp và chuyên gia nhằm tạo ra các video ngắn, đặc biệt là các video hướng dẫn cho bộ phận hoặc nhóm Youtube Channel hoặc Social Media của họ.

Sử dụng codec H.264 của Nvidia trong khả năng ghi âm của mình, Bandicam có khả năng nén một tệp đến kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn có thể duy trì chất lượng của tác phẩm hoặc video gốc. Chức năng ghi trò chơi của phần mềm ghi cho phép người dùng ghi video trò chơi và phiên trò chơi mà bối cảnh hoặc chương trình đang sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL, ghi lại chúng ở chế độ HD toàn màn hình mà không bao gồm viền cửa sổ một cách mượt mà và hoàn hảo. Được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, tính năng chụp màn hình, ghi video và âm thanh của Bandicam và các tính năng ghi âm thiết bị nhằm giúp các nhà làm phim tự do và biên tập video cũng như Youtuber ghi lại cảnh quay của họ theo những cách đơn giản nhưng chất lượng cao.

Tổng quan giới thiệu về Bandicam

Do Bandicam chủ yếu được xây dựng để ghi lại trò chơi tốc độ cao, nên chức năng ghi trò chơi mà nó cung cấp rất nổi bật. Được trang bị các tùy chọn và cài đặt cơ bản và nâng cao, chế độ ghi trò chơi cho phép người dùng ghi lại các cảnh quay trò chơi của các trò chơi đã cài đặt trong khi họ đang chạy chúng. Trước khi ghi các phiên chơi trò chơi bằng chế độ ghi trò chơi, người dùng được cung cấp các tùy chọn để định cấu hình một số cài đặt bao gồm Chung, FPS (khung hình mỗi giây), Video, Hình ảnh và Đầu ra. Trong các loại cài đặt này, họ sẽ có thể xác định và thiết lập các chi tiết ghi âm trò chơi của họ.

Trong tab Khác nằm trong tùy chọn Nâng cao của cài đặt Chung, người dùng sẽ có thể xem các cài đặt để quay video. Một tùy chọn được cung cấp trong cài đặt quay video nơi họ có thể chọn các thiết bị âm thanh chính và phụ. Ngoài ra, việc trộn hai âm thanh có thể được kích hoạt từ đây trong đó cả âm thanh chính và âm thanh phụ được ghi vào một rãnh âm thanh. Tab Other cũng cung cấp các cài đặt ghi tự động hoàn thành trong đó người dùng có thể thiết lập kích thước tệp tối đa và thời gian ghi mà họ muốn và xác định cài đặt sau khi ghi.

Lớp phủ webcam thêm là một tùy chọn khác có sẵn trong cài đặt Nâng cao. Thêm lớp phủ webcam cho phép người dùng kích hoạt ghi lại đoạn phim webcam của họ trên màn hình ghi âm. Thêm logo cũng có thể có trong Bandicam thông qua tab Logo. Bandicam thường chọn hình ảnh ở định dạng PNG trong việc thêm logo. Bên dưới cài đặt Chung là cài đặt Video nơi người dùng có thể bật hiển thị các phím nóng trong khi thực hiện ghi trò chơi như ghi / dừng phím nóng, tạm dừng phím nóng và tùy chọn thêm hiệu ứng nhấp chuột và hiển thị con trỏ chuột. Ngoài ra, cài đặt FPS cho phép người dùng đặt giới hạn khung hình mỗi giây cũng như sắp xếp lại các lớp phủ FPS sẽ hiển thị khi tiến trình ghi. Tính năng ghi âm trò chơi của Bandicam rất năng động,

Trong khi đó, chế độ ghi màn hình của Bandicam cũng rất năng động. Khi thực hiện ghi màn hình máy tính để bàn, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh đầu ra của mình bằng cách sử dụng các chức năng thú vị bên trong nó như thiết lập mũi tên để chỉ mục, hình ảnh hoặc đối tượng trên màn hình, tô sáng để bao quanh chúng và số để hiển thị các bước, giai đoạn, hoặc giai đoạn. Bao gồm trong chế độ này là chức năng bút chì cho phép người dùng viết nguệch ngoạc và vẽ. Các tính năng quay màn hình này của Bandicam rất hiệu quả và hữu ích, đặc biệt là để tạo các video hướng dẫn.

Một tính năng thú vị khác của Bandicam là chức năng ghi âm thiết bị của nó. Thông qua tính năng này, người dùng sẽ có thể chụp màn hình webcam thời gian thực của họ và ghi lại nó đồng thời với một trò chơi. Như đã đề cập trước đó trong chế độ ghi trò chơi, đây được gọi là chức năng lớp phủ webcam. Với yêu cầu phần cứng và các bước cài đặt, Bandicam cho phép ghi âm từ các thiết bị như AppleTV, Xbox 360, iPhone, iPad, Android và Playstation 3/4, chụp màn hình của các thiết bị này. Tính năng này của Bandicam cung cấp cho người dùng trải nghiệm ghi âm tốt nhất cho các video phát triển sản phẩm và trò chơi của họ.

Các tính năng của Bandicam

 • Ghi âm trò chơi
 • Hỗ trợ công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL
 • Chụp màn hình
 • Quay video
 • Ghi âm thiết bị
 • Thêm lớp phủ webcam
 • Thêm Logo
 • Tỷ lệ nén video cao
 • Chọn Bản ghi khu vực
 • Vẽ thời gian thực
 • Trộn giọng nói riêng
 • Hiệu ứng chuột

Link Download Bandicam Full Crack

Bandicam Full

Bandicam Portable – không cần cài đặt

Hướng dẫn cài đặt và active Bandicam

Đối với bản Portable thì các bạn tải về và dùng luôn không cần cài đặt. Bản install cài đặt làm theo như bên dưới

Bước 1: Download file và giải nén bằng winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, bạn sẽ thấy có chứa 2 file: “bdcamsetup.exe” và “folder Activation

Bước 3: Chạy file “bdcamsetup.exe” và thực hiện các bước cài đặt như bình thường. 

 

chọn ngôn ngữ cài đặt bandicam
chọn ngôn ngữ cài đặt bandicam
cài đặt bandicam
cài đặt bandicam
cài đặt bandicam mới nhất
cài đặt bandicam mới nhất
cài đặt bandicam mới nhất 2
cài đặt bandicam mới nhất 2
cài đặt bandicam mới nhất 3
cài đặt bandicam mới nhất 3
cài đặt bandicam mới nhất 4
cài đặt bandicam mới nhất 4

Bước 4: Vào thư mục ban đầu vừa giải nén ở bước 2, vào tiếp thư m5ucActivation. Các bạn sẽ thấy 2 file là “keymaker” và “maze”  . Đây là 2 file quan trọng dùng để kích hoạt bandicam vĩnh viễn.

Các bạn copy 2 file này

copy file active bandicam
copy file active bandicam

Bước 5: Các bạn chép 2 file ở phía trên vào thư mục cài đặt phần mềm.

Đường dẫn thư mục cài đặt của Bandicam là: C:\Program Files (x86)\Bandicam

hoặc bạn cũng có thể truy cập vào thư mục cài đặt của Bandicam nhanh hơn bằng cách: nhấn chuột phải vào icon của Bandicam ngoài màn hình desktop > Sau đó chọn Open file location.

Nhấn chuột phải vào khoảng trống trong thư mục, chọn Paste. Khi bạn paste 2 file nếu nó hiện ra thông báo thì bạn chọn > Copy and replace the file, > chọn tiếp continue.

paste 2 file đó vào thư mục cài đặt

Bước 6: Nhấn chuột phải vào file “keymaker”  vừa paste vào > chọn run as administrator

chạy file active bandicam
chạy file active bandicam

Bước 7 : Điền mail bất kỳ nào cũng được vào email address, ví dụ: khuyenkhichsangtaoviet@gmail.com và nhấn nút register application

active bandicam
active bandicam
Đánh giá