[DOWNLOAD]

Baidu Player là phần mềm xem phim, video hỗ trợ tất cả các định dạng. Theo đánh giá thì đây là phần mềm rất tốt hơn hẳn KMP.

Giới thiệu về chương trình xem phim Baidu Player
Baidu Player là phần mềm xem phim, video hỗ trợ tất cả các định dạng. Theo đánh giá thì đây là phần mềm rất tốt, theo cảm nhận ban đầu thì hơn hẳn KMP về mức độ chiếm RAM và giao diện cũng khá đẹp.

 

Baidu Player

Baidu PlayerChương trình xem phim miễn phí

– Hỗ trợ tất cả các định dạng:
Tương thích với tất cả tập tin định dạng có sẵn trong máy, đáp ứng nhu cầu xem phim hằng ngày, không ngừng hoàn thiện, xem phim thật dễ dàng.– Ghi nhớ lần xem sau cùng:
Khi thoát khỏi chương trình, tự động đánh dấu vị trí lần xem cuối cùng, khi mở trở lại, tiếp tục phát tiếp, không cần xem lại từ đầu. Baidu Player sẽ giúp bạn ghi nhớ!– Vừa xem vừa tải – Tốc độ tải nhanh:
Xem online đồng thời tải về với tốc độ nhanh, mang đến sự trải nghiệm mới xem phim mượt mà, không bị giật. Một cú click tải hàng loạt phim, BaiduPlayer hỗ trợ nhiều giao thức mạng, thỏa mãn nhu cầu xem của bạn. – Chức năng cài đặt cá tính:
Một loạt phim tắt tùy chỉnh, cài đặt tính năng phát tùy thích, tùy chỉnh hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, để có một player cá tính của riêng bạn.– Khung quản lý tải phim:
Với khung quản lý tải phim, việc quản lý lượng phim tải về thật tiện lợi, thống nhất, rõ ràng, kiểm soát dung lượng đĩa thật dễ dàng.– Tự động thêm tập tin vào danh sách phát:
Tự động thêm tập tin vào danh sách phát, chỉ cần chọn 1 lần không cần thêm thủ công.

Độ an toàn của Baidu Player

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Baidu Player mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Baidu Player để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *