Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Backup4all Portable

[DOWNLOAD] Backup4all Portable là phiên bản di động của phần mềm Backup4all Lite, phần mềm sao lưu cho Windows đạt…

By admin , in Bảo vệ File - Thư mục Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Backup4all Portable là phiên bản di động của phần mềm Backup4all Lite, phần mềm sao lưu cho Windows đạt nhiều giải thưởng. Nó bảo vệ dữ liệu đáng giá của bạn khỏi sự mất mát từng phần hay hoàn toàn bằng các task tự động, bảo vệ bằng mật khẩu và nén nó để 

Backup4all Portable là phiên bản di động của phần mềm Backup4all Lite, phần mềm sao lưu cho Windows đạt nhiều giải thưởng. Nó bảo vệ dữ liệu đáng giá của bạn khỏi sự mất mát từng phần hay hoàn toàn bằng các task tự động, bảo vệ bằng mật khẩu và nén nó để lưu vào ổ cứng.

Sử dụng Backup4all bạn có thể dễ dàng sao lưu mọi ổ đĩa mạng hay cục bộ, sao lưu sang FTP, CD/DVD, hay các phương tiện gắn ngoài khác (như ổ đĩa USB). Backup4all đa tính năng và cung cấp một giao diện trực quan, làm cho mọi chức năng của chúng có thể dễ dàng truy cập.

Backup4all Portable

* Theo dõi phiên bản

Backup4all là một phần mềm sao lưu cung cấp chức năng độc đáo để theo dõi các phiên bản của file. Bạn có thể khôi phục theo lựa chọn mọi trạng thái trước đó của file trực tiếp từ cửa sổ chính.

* Sao lưu sang DVD và CD

Bạn không cần một phần mềm độc lập để ghi các bản sao lưu sang CD/DVD, bởi vì Backup4all đi kèm với công cụ ghi CD/DVD tích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng định dạng UDF để burn CDs/DVDs.

* Standard Zip Compression

Backup4all tạo file zip tiêu chuẩn. Có nghĩa là bạn có thể truy cập dữ liệu của bạn với các tiện ích tương thích zip. Bạn cũng có thể bảo mật dữ liệu được sao lưu với mã hóa AES (128, 192 và 256-bit).

* Khả năng tùy biến cao

Nhiều kiểu sao lưu: sao lưu toàn bộ (Full Backup), sao lưu từng phần (Differential Backup), sao lưu tăng tiến (Incremental backup) hay sao lưu mirror ( giống với sao lưu toàn bộ nhưng các file sẽ không được nén dưới dạng zip và không thể bảo vệ bằng mật khẩu). Bảng hoạch định tích hợp, các thao tác thêm trước hay sau khi thực thi, command line[…]

* Sao lưu file đã khóa hay mở

Backup4all sử dụng dịch vụ Volume Shadow Copy cho phép bạn sao lưu các file mở cục bổ từ phân vùng NTFS trong Windows XP/2003 Server. Chẳng hạn bạn có thể sao lưu email và thiết lập của bạn mà không cần đóng Microsoft Outlook hay Outlook Express.

* Sao lưu FTP

Bạn có thể sao lưu các file đến các vị trí xa bằng cách sử dụng kết nối FTP (hỗ trợ SSL, chế độ chuyển file chủ động/bị động, hỗ trợ tường lửa)

Theo vn-zoom

Độ an toàn của Backup4all Portable

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Backup4all Portable mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Backup4all Portable để sử dụng.

Đánh giá