Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download BackRex Office Backup

Bạn đã bao giờ gặp rắc rối khi phải cài đặt lại Microsoft Office trên nhiều máy tính khác nhau?…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

BackRex Office Backup

Bạn đã bao giờ gặp rắc rối khi phải cài đặt lại Microsoft Office trên nhiều máy tính khác nhau? Việc thiết lập lại môi trường và khôi phục dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với BackRex Office Backup. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục các thiết lập Microsoft Office trên các phiên bản khác nhau, từ Microsoft Office 95/97/2000/XP/2003/2007.

Sao lưu và khôi phục các thiết lập quan trọng

BackRex Office Backup cho phép bạn sao lưu toàn bộ các thiết lập quan trọng trong Microsoft Office. Bạn có thể sao lưu sổ địa chỉ cá nhân trong Outlook, dữ liệu lịch biểu, các thư mục email, thư của Outlook Express và Windows Mail, tài khoản, thiết lập Internet Explorer và cấu hình kết nối dial-up.

BackRex Office Backup

Dễ dàng chuyển đổi giữa các phiên bản

Việc chuyển đổi giữa các phiên bản Microsoft Office trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với BackRex Office Backup. Bạn có thể lưu toàn bộ các thiết lập và dữ liệu của mình ở một địa điểm an toàn và sử dụng lại sau này. Bất kể bạn đang chuyển từ Microsoft Office 2003 sang Microsoft Office 2007 hay ngược lại, công cụ này sẽ giúp bạn chuyển đổi mà không mất đi dữ liệu quan trọng.

Tiện ích cho các nhân viên CNTT

Với BackRex Office Backup, việc cài đặt lại Microsoft Office trên nhiều máy tính trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, đối với các nhân viên CNTT và những người phải hỗ trợ kỹ thuật cho nhiều máy trạm, công cụ này thật sự hữu ích. Bạn chỉ cần khôi phục các thiết lập người dùng vào hệ thống mới được cài đặt và không cần mất nhiều thời gian để tùy chỉnh môi trường làm việc cho mỗi người dùng.

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của BackRex Office Backup trên 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này không chứa virus. Bạn có thể tải BackRex Office Backup về và sử dụng một cách an toàn.

Download BackRex Office Backup để có một công cụ hữu ích và đáng tin cậy trong việc sao lưu và khôi phục các thiết lập Microsoft Office của bạn. Click tại đây để truy cập vào trang web chính thức của Download123.vn.

Đánh giá