[DOWNLOAD]

 

AVG Antivirus for Android Thiết bị di động đang là mục tiêu nhắm đến của hacker, đặc biệt với nền tảng Android đang phát triển và số lượng người dùng ngày càng tăng. Không chỉ hiện diện trên smartphone, Android còn là nền tảng sử dụng trên các máy

AVG Antivirus for Android – Việc người dùng lưu trữ các dữ liệu cá nhân riêng tư, những thông tin tài chính trên smartphone hay máy tính bảng là điều không xa lạ.

Mới đây, Google đã phát hiện hàng loạt những ứng dụng dành cho Android có chứa malware, có khả năng đánh cắp dữ liệu trên thiết bị, thậm chí xâm nhập và chiếm quyền điều khiển thiết bị của người dùng đó là AVG Antivirus for Android

Google đã phát hiện và gỡ bỏ những ứng dụng này khỏi Android Market ngay khi nhận được cảnh báo của người dùng. Tuy nhiên, chắc hẳn rằng những ứng dụng chứa mã độc như vậy sẽ tái xuất trong tương lai.

AVG Antivirus for Android là một trong những hãng bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay, nổi tiếng với các sản phẩm bảo mật trên máy tính cá nhân. Giờ đây, AVG Antivirus for Android đã xuất hiện phiên bản dành cho nền tảng di động Android.

AVG Android Antivirus cung cấp cho người dùng những tính năng để quét dữ liệu, các ứng dụng trên thiết bị… giúp ngăn chặn kịp thời những ứng dụng chứa mã độc, malware, virus… lây lan và đánh cắp dữ liệu trên thiết bị.

 

AVG Android Antivirus

 

AVG Antivirus for Android giao diện sử dụng

 

Những tính năng chính của AVG Antivirus for Android:

– Quét nhanh chóng để phát hiện và loại bỏ virus, malware.

– Quét các ứng dụng Android trước khi cài đặt, nội dung website, email, quét tin nhắn SMS để kiểm tra mức độ “sạch”.

– Lên lịch để phần mềm tự động quét theo từng ngày, từng tuần hoặc theo từng khoản thời gian nhất định.

– Ngoài tính năng bảo mật, AVG Antivirus for Android còn cung cấp tính năng tìm kiếm thiết bị thất lạc (hoặc bị đánh cắp) thông qua chức năng GPS trên thiết bị. Nếu không tìm thấy, có thể yêu cầu để khóa và xóa toàn bộ dữ liệu có trên máy.

Theo AVG Antivirus for Android

Độ an toàn của AVG Antivirus for Android

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AVG Antivirus for Android mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AVG Antivirus for Android để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *