Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Avatar Viewer

Hãy tưởng tượng bạn muốn xem avatar ngộ nghĩnh và dễ thương của người khác nhanh chóng. Tuy nhiên, việc…

By admin , in Phần mềm việt Phần Mềm Việt Khác , at Tháng Ba 25, 2020

Hãy tưởng tượng bạn muốn xem avatar ngộ nghĩnh và dễ thương của người khác nhanh chóng. Tuy nhiên, việc truy cập vào trang web của Yahoo để tìm avatar thì quả là một việc làm phiền phức với địa chỉ dài và khó nhớ. Nhưng đừng lo, tại sao bạn không thử tải phần mềm Avatar Viewer? Với phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng sao chép avatar mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Đơn giản và tiện ích

Phần mềm Avatar Viewer chỉ có 2 thư mục, mỗi thư mục chứa 2 file với kích thước 1,78Mb (khi chưa nén) hoặc 884kb sau khi nén. Vì Avatar Viewer là một phần mềm nhẹ nhàng, bạn có thể cài đặt nó trực tiếp vào USB và mang đi bất cứ đâu mà không cần phải cài đặt lại. Thật tiện lợi phải không nào?

Avatar Viewer

Avatar Viewer – Sao chép avata

Dễ dàng xem và sao chép avatar

Để sử dụng Avatar Viewer, bạn chỉ cần giải nén file bằng Winrar, sau đó mở file Avatar Viewer Lite Edition.exe. Tiếp theo, hãy nhập Yahoo ID của người mà bạn muốn xem avatar và chờ một chút. Đồng thời, bạn chỉ cần chuột phải vào hình ảnh, chọn Save Picture As… và lưu vào nơi bạn muốn. Đơn giản như vậy, bạn đã có thể sao chép avatar một cách nhanh chóng và dễ dàng.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Avatar Viewer trên 20 phần mềm quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, phần mềm này không chứa bất kỳ mã độc nào, đảm bảo an toàn cho bạn khi tải về và sử dụng.

Vậy tại sao bạn không trải nghiệm ngay Avatar Viewer để xem và sao chép avatar một cách dễ dàng? Hãy tải xuống phần mềm tại Download123.vn và khám phá thêm nhiều tiện ích khác nhé!

Đánh giá