[DOWNLOAD]

Avatar Viewer copy avatar cực kì dễ thương và cute của người khác nhanh chóng nhất. Tải Avatar Viewer là miễn phí hoàn toàn. 

Có một cách là lên website của Yahoo để lấy avatar về, nhưng việc này thật phiền phức vì địa chỉ dài, khó nhớ. Có cách đơn giản hơn là tải về phần mềm Avatar Viewer để giúp bạn.Thông tin:
– Toàn bộ phần mềm Avatar Viewer  chỉ gồm 2 thư mục,mỗi thư mục 2 file, kích thước 1,78Mb (chưa nén) và 884kb sau khi nén.
– Vì Avatar Viewer  là phần mềm bỏ túi nên bạn có thể cất vào USB để đem theo sử dụng mà không cồng kềnh .Thật quá tiện lợi quá phải không bạn.

Avatar Viewer

Avatar Viewer  – Sao chép avata

 

Bạn dùng Winrar giải nén, sau đó chỉ cần mở file Avatar Viewer Lite Edition.exe, nhập Yahoo ID của người mà bạn muốn xem avatar vào và đợi một chút, avatar đã hiện ra. Bạn chỉ việc chuột phải vào hình rồi chọn Save Picture As…, chọn nơi lưu ảnh, ấn Save. Vậy là xong, quá dễ phải không bạn.

 

 

Độ an toàn của Avatar Viewer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avatar Viewer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avatar Viewer để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *