Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download AV Video Karaoke Maker

Bạn có biết làm thế nào để tạo ra một bản Karaoke với những bài hát yêu thích? Đừng lo,…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

AV Video Karaoke Maker

Bạn có biết làm thế nào để tạo ra một bản Karaoke với những bài hát yêu thích? Đừng lo, Download AV Video Karaoke Maker sẽ giúp bạn làm điều đó một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

Tạo bản Karaoke “thứ thiệt” với AV Video Karaoke Maker

Bạn đôi lúc muốn tạo ra một bản Karaoke giống như những đĩa bán ngoài thị trường, từ một đoạn video clip, hình ảnh, nhạc nền và lời bài hát dạng text. Download AV Video Karaoke Maker sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn trong việc này.

AV Video Karaoke Maker giúp bạn tạo ra một bản Karaoke hoàn chỉnh với hình ảnh, phim, nhạc và nhiều công cụ chỉnh sửa khác. Bạn còn có thể xuất ra định dạng wmv hoặc avi để ghi ra đĩa và tặng bạn bè.

Đồng bộ hóa âm nhạc để tạo ra bản Karaoke riêng của bạn

AV Video Karaoke Maker cho phép bạn đồng bộ hóa âm nhạc với lời bài hát để tạo ra bản Karaoke riêng của bạn. Chỉ cần thêm các bài hát yêu thích và lời bài hát vào chương trình, sau đó đồng bộ hóa nhạc nền với lời bài hát. Bạn sẽ thấy các từ được thay đổi màu sắc khi chúng được phát.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm video và hoàn chỉnh thông tin trên nhãn bài hát để tạo ra bản Karaoke đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bạn còn có thể tạo phụ đề cho phim DVD và xuất ra các định dạng video khác nhau.

Dễ dàng chỉnh sửa và tạo Karaoke

AV Video Karaoke Maker có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Từ menu File, bạn có thể thêm file âm thanh vào chương trình (hỗ trợ nhiều định dạng như WMA, MP3, WAV, OGG,…). Sau đó, bạn chỉ việc thêm lời bài hát hoặc soạn thảo trực tiếp trên cửa sổ hiển thị lời bài hát.

Nếu bạn muốn có một nền Karaoke sặc sỡ, hãy thêm video hoặc hình ảnh làm nền cho bài Karaoke của bạn. Tiếp theo, đồng bộ lời bài hát với nhạc nền bằng cách sử dụng các chức năng trong menu Synchronization.

Để tạo bản Karaoke tuyệt vời, bạn có thể chỉnh sửa các thông tin về tựa đề, ca sĩ, nhạc sĩ và font chữ. Cuối cùng, xuất ra file và bạn đã có bản Karaoke của riêng mình.

Yêu cầu hệ thống và thông tin an toàn

Để cài đặt AV Video Karaoke Maker, bạn cần Windows XP SP2 hoặc Vista với DirectX 9 trở lên. Phần mềm này đã được kiểm tra trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và không có virus, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tạo Karaoke chuyên nghiệp ngay hôm nay với Download AV Video Karaoke Maker. Tạo bản Karaoke thú vị và độc đáo để tặng bạn bè hoặc thử nghiệm giọng hát của bạn. Hãy tải ngay từ Download123.vn để khám phá thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác nhé!

Đánh giá