Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download AutoCAD 2011

[DOWNLOAD]   AutoCAD 2011- Bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD –…

By admin , in Đồ họa 2D - 3D Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

AutoCAD 2011- Bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD – công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình – thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCAD qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk.

 

 

Bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến autocad 2011 – công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình – thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của Autocad 2011 qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk. Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng Autodesk đều mang lại cho người dùng những sự ngạc nhiên , bất ngờ bởi những công cụ hỗ trợ bổ xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ – thiết kế vốn đã rất khó khăn, trừu tượng trở nên đơn giản đi rất nhiều.

 

AutoCAD 2011

Giao diện phần mềm đồ họa AutoCAD 2011

Phần mềm đồ hoạ  AutoCAD 2011 ra đời với sự nâng cấp từ CAD 2010, hoàn hảo hơn và giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn với công việc thiết kế của mình, nhiều tính năng mới được bổ xung như các công cụ hỗ trợ 3D, đám mây điểm….

 

Các tính năng chính được giới thiệu trong AutoCAD 2011:

Tăng cường công cụ mô hình hoá 3D bề mặt:
AutoCAD 2011 Cải thiện bề mặt các công cụ mô hình 3D cho phép bạn để đẩy hoặc kéo khuôn mặt, cạnh, và đỉnh để mô hình hình dạng phức tạp, thêm vào các bề mặt nhẵn, và nhiều hơn nữa. Với các công cụ cho bề mặt, rắn, và mô hình lưới, Download AutoCAD 2011 giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát đối với thiết kế 3D của bạn.Renovations dễ dàng hơn với hỗ trợ điểm Cloud:
Hỗ trợ tối đa đám mây điểm giúp bạn quét các đối tượng dẽ dàng hơn, truy bắt điểm chính xác hơn với sự hỗ trợ hơn 2 tỷ điểm trên màn hình thao tác

 

AutoCAD 2011

Download Auto CAD 2011 – Phần mềm đồ họa

 

Tiết kiệm thời gian tối đa:
AutoCAD 2011 nâng cấp cho bạn thêm một tính năng trong AutoCAD 2010 đó là khả năng suy ra hạn chế, ví dụ khi bạn vẽ một đường thẳng, CAD sẽ mặc định cho nó mối quan hệ với đường thẳng trước đo là song song hay cắt nhau, việc của ban là -nếu chập nhận thì Click, nếu không thì tiếp tục vẽ theo hướng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc vẽ các đối tượng có mối quan hệ tương đồng hoặc giống nhau.
 

Độ an toàn của Download AutoCAD 2011

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download AutoCAD 2011 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AutoCAD 2011 để sử dụng.

4.9/5 - (8 bình chọn)