Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Autocad 2010 Full Crack 32/64bit miễn phí

AutoCAD 2010 được biết đến là một phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp dùng để thiết kế đồ họa 2D…

By admin , in Phần Mềm , at Tháng Mười Một 1, 2021

AutoCAD 2010 được biết đến là một phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp dùng để thiết kế đồ họa 2D hoặc 3D của tập đoàn Autodes. Với nhiều tính năng hữu ích cần thiết và dung lượng nhẹ phù hợp với các dòng máy laptop, hoặc máy tính bàn có cấu hình yếu. Vì vậy, trong bài viết này download123.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tính năng mới nhất cũng như hướng dẫn cách download Autocad 2010 full crack miễn phí này nhé!

Tổng quan về giao diện AutoCAD 2010

AutoCAD 2010 là một ứng dụng rất hữu ích cho các kỹ sư và kiến ​​trúc để hoàn thành các công việc hàng ngày của họ một cách hiệu quả. Nó cung cấp gói công cụ hợp lý cho phép bạn thiết kế và tối đa hóa năng suất.

Autocad 2010
Giao diện phần mềm Autocad 2010

AutoCAD 2010 cho phép bạn tạo, chỉnh sửa cũng như quan sát các thiết kế của mình. Bạn có thể chú thích, xuất và in thiết kế rất dễ dàng. Các dự án có thể được tạo ra với một loạt các đối tượng bao gồm cửa ra vào, cửa sổ, tường và các yếu tố khác. Nó có một công cụ kết xuất tích hợp tạo điều kiện cho việc tạo ra các mô hình 3D và nó cũng có tính năng cải tạo sẽ tăng tốc độ phát triển của cải tạo kiến ​​trúc.

Tất cả các thiết kế có thể được quản lý linh hoạt với các yếu tố xây dựng. Tất cả trong tất cả AutoCAD Architecture 2010 là một ứng dụng tiện dụng cho các kỹ sư và kiến ​​trúc để hoàn thành các công việc hàng ngày một cách hiệu quả.

Các tính năng của AutoCAD 2010 full crack

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải AutoCAD 2010.

 • Ứng dụng hữu ích cho các kỹ sư và kiến ​​trúc để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.
 • Cung cấp gói công cụ hợp lý cho phép bạn thiết kế và tối đa hóa năng suất.
 • Cho phép bạn tạo, chỉnh sửa cũng như quan sát thiết kế của bạn.
 • Có thể chú thích, xuất và in thiết kế rất dễ dàng.
 • Các dự án có thể được tạo ra với một loạt các đối tượng bao gồm cửa ra vào, cửa sổ, tường và các yếu tố khác.
 • Có một công cụ kết xuất tích hợp tạo điều kiện cho việc tạo các mô hình 3D.
 • Có tính năng cải tạo sẽ tăng tốc độ phát triển của cải tạo kiến ​​trúc.
 • Tất cả các thiết kế có thể được quản lý linh hoạt với các yếu tố xây dựng.

Tùy chỉnh QAT

Khi giao diện phần mềm trải qua “facelift”, giống như AutoCAD 2009 đã làm, chúng tôi tự hỏi liệu có thể thay đổi điều gì khác trong phiên bản tiếp theo của AutoCAD không. Chà, giao diện trong phiên bản này đã thay đổi một chút, mặc dù không quyết liệt như phiên bản trước. Menu Ứng dụng đã được thay đổi rất nhiều, Ribbon được cải thiện rất nhiều và QAT (Thanh công cụ truy cập nhanh) cũng bị thay đổi.

Autodesk đã cho chúng tôi QAT vào năm 2009, nhưng nó hơi khó để tùy chỉnh. Bạn đã phải nhảy qua vài vòng trong CUI để làm bất cứ điều gì với nó. Để tùy chỉnh nó trong Autocad 2010 , nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải của QAT và nhấp vào các lệnh bạn muốn trong đó. 

Nếu bạn không muốn chúng ở đó nữa, hãy làm tương tự, nhưng tắt chúng đi. Và nếu bạn bấm chuột phải vào bất kỳ lệnh nào trong QAT, bạn sẽ có các tùy chọn tùy chỉnh. Nếu có một lệnh bạn không thấy trong danh sách, hãy nhấp vào nút THÊM NHIỀU để mở cửa sổ CUI, tìm lệnh và kéo nó vào QAT. Rất dễ.

Autocad 2010
Phần mềm Autocad 2010

Nút trợ giúp trong Autocad 2010

Trợ giúp có thể được tìm thấy trong Menubar, nếu bạn đã bật nó. Trong AutoCAD 2009, nó nằm trong Menu Ứng dụng, nhưng nó đã được đại tu. Vậy nó ở đâu trong download Autocad 2010 free? Bạn luôn có thể nhấn nút F1, hoặc gõ a? trên dòng lệnh. Bây giờ nút TRỢ GIÚP nằm ở cuối Trung tâm Thông tin. Đó là một vòng tròn với một dấu hỏi bên trong nó. 

Có một tính năng kéo xuống cung cấp một số chức năng trợ giúp khác bao gồm Trợ giúp, Hội thảo tính năng mới (phải đọc), Tài nguyên bổ sung, CIP và thông tin “Giới thiệu …”. Vì vậy, khi bạn cần trợ giúp hoặc Hội thảo tính năng mới, hãy đến góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bổ sung thêm cho Multileaders

Chỉnh sửa đa lớp đã trở nên dễ dàng hơn. Bây giờ bạn có thể nắm bắt chỉnh sửa văn bản giống như mutlitext. Nếu bạn muốn mở rộng hoặc kéo dài hộp văn bản, hãy chỉnh sửa nó. Trình quản lý kiểu đã được cập nhật để cung cấp thêm quyền kiểm soát các kết nối của người lãnh đạo. 

Autocad 2010
Autocad 2010

Đối với Autocad 2010 , các tab Cấu trúc lãnh đạo có thể chỉ định tệp đính kèm dọc, không chỉ ngang. Trên tab nội dung, bạn có thể chỉ định thang đo khi loại đa khối được chọn. Quy mô khối hiện được hiển thị trong trình quản lý thuộc tính. Một nút mới trên tab nội dung cho phép bạn truy cập trực tiếp vào hộp thoại Kiểu văn bản. 

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo hoặc sửa đổi kiểu văn bản mà không cần rời khỏi hộp thoại kiểu đa cấp. Một điều cuối cùng, nếu bạn sử dụng lệnh MLEADEREDIT để thêm hoặc bớt các nhà lãnh đạo khỏi trình đa cấp của mình, bạn không còn phải chọn một tùy chọn để thêm hoặc bớt các nhà lãnh đạo.

Thêm cải tiến chú thích

Phần mềm AutoCAD 2010 có một số bổ sung cho các công cụ chú thích khác. Trình chỉnh sửa MTEXT hiện bao gồm chế độ cột mặc định của Động với chiều cao thủ công. Điều này cho phép các bạn làm cho mỗi cột có chiều cao khác nhau. Trình kiểm tra chính tả có nút hoàn tác. Kiểu kích thước đã có cài đặt được thêm vào chúng. 

Trong Tab Văn bản, các bạn có thể đặt nó để văn bản thứ nguyên sẽ được đặt bên dưới dòng thứ nguyên. Có một cài đặt hướng xem mới, làm cho văn bản được hiển thị từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Tất nhiên những thuộc tính mới này cũng có thể truy cập được trong trình quản lý thuộc tính.

Với Autocad 2010 , các Tab Đơn vị Chính và Thay thế có tính năng Đơn vị phụ mới, cung cấp các điều khiển mới để triệt tiêu không. Nó chỉ hoạt động cho các đơn vị số liệu, nhưng về cơ bản, các bạn có thể đặt kích thước để tự động chuyển sang centimet nếu kích thước đo dưới một mét hoặc theo cách các bạn đặt.

Ví dụ: nếu đơn vị được đặt thành mét và các bạn đặt đơn vị phụ thành 100 (và tạo hậu tố đơn vị phụ cm) thì khi kích thước đo dưới 1 đơn vị (như 0,86 đơn vị), nó sẽ nhân đơn vị đo được tiểu đơn vị và hiển thị hậu tố đơn vị phụ.

Tài liệu tham khảo bên ngoài

Tất cả chúng ta cần tham chiếu các tập tin (tốt, hầu hết chúng ta dù sao). Bài viết TIPniques của HotNews tháng trước đã nói với chúng tôi rằng Autocad 2010 có thể tham chiếu các tệp PDF dưới dạng nền tảng. 

Vâng, nó cũng có thể tập tin Georeference bây giờ. Nếu cả tệp máy chủ và tệp được tham chiếu đều có vị trí địa lý, thì trình quản lý tham chiếu cho phép các bạn xác định vị trí tệp đính kèm so với bản vẽ máy chủ bằng Dữ liệu địa lý. 

Hộp thoại chèn có tính năng tương tự. Tab tham chiếu trong ruy-băng có một số công cụ trong đó. Nó có một công cụ đính kèm, clip tham chiếu, mờ dần, độ tương phản, khả năng hiển thị lớp, khung tham chiếu (bật hoặc tắt) và snap để hình học dưới lớp. 

Khi các bạn chọn tệp tham chiếu trong bản vẽ, tab ngữ cảnh sẽ tự động được hiển thị trong ruy-băng. các Bạn có thể hiển thị khung tham chiếu cho từng loại tham chiếu. các Bạn có thể ghi đè các cài đặt riêng lẻ này bằng cách sử dụng biến hệ thống FRAME. 

Autocad 2010

các  Bạn cũng có thể kiểm soát osnap của lớp lót theo loại tham chiếu (sử dụng các biến hệ thống DWFOSNAP, DGNOSNAP hoặc PDFOSNAP). Một lần nữa, các bạn có thể ghi đè các cài đặt này bằng biến UOSNAP.

Nếu các bạn mở một tệp có các tham chiếu chưa được giải quyết, một cảnh báo mới sẽ xuất hiện. các Bạn sẽ được cung cấp hai tùy chọn: bỏ qua cảnh báo hoặc nhấp để cập nhật vị trí tệp. Chọn tùy chọn này sẽ mở Bảng tham chiếu bên ngoài để các bạn có thể phát lại tệp bị thiếu. Có một hộp ở dưới cùng của cửa sổ cảnh báo nơi bạn có thể nhấp để luôn bỏ qua cảnh báo này.

Phần mềm AutoCAD 2010 cải tiến hơn nữa

Bây giờ Trình quản lý tập hợp trang có thể kiểm soát xem một bản vẽ hoặc tập hợp con của các bản vẽ, trong một bộ sẽ được in. Để thực hiện việc này, bấm chuột phải vào cài đặt Chỉnh sửa tập hợp con và Xuất bản trang hoặc mục menu của tập hợp con. 

Chức năng Danh sách Bảng đã được cải thiện. Bây giờ các bạn có thể chèn một danh sách bảng của các tập hợp con. Bố cục xem nhanh và Bản vẽ xem nhanh hiện bao gồm hình ảnh xem trước của tab mô hình. Hiện tại có một tính năng tự động hoàn thành khi nhập tên tệp.

Trong các bản phát hành AutoCAD trước đây, không có đối tượng nào có thể lớn hơn 256 MB. Phần mềm AutoCAD 2010 đã tăng kích thước của giới hạn đó lên 4GB. Có một vấn đề với tính năng này – nó không tương thích ngược. 

Trong cửa sổ tùy chọn, trong Tab Mở và Lưu, có một tùy chọn điều khiển để tắt tính năng mới này trong trường hợp cácbạn cần đảm bảo có thể lưu lại các tệp của mình. Khi tắt, download Autocad 2010 free sẽ áp dụng giới hạn cũ cho các đối tượng.

Phần mềm AutoCAD 2010 có chức năng in 3D. Khả năng này cho phép các bạn in các mô hình của mình lên máy vẽ 3D. Tiện ích sẽ hướng dẫn các bạn qua các bước, giúp cácbạn chuẩn bị mô hình của mình. Sau đó nó sẽ gửi cho nhà cung cấp thích hợp. Khi tệp của các bạn được tạo để gửi, các bạn sẽ tự động được gửi đến trang web Autodesk mà các bạn giúp các bạn chọn Nhà cung cấp In 3D mà các bạn muốn sử dụng. Sử dụng lệnh 3DPRINT để bắt đầu tính năng này.

Tìm kiếm nội dung đã được đổi tên thành Autodesk Seek và hiệu quả hơn. Các bạn có thể bắt đầu nó ngay từ AutoCAD. Tính năng này giúp các bạn định vị các thông số kỹ thuật cụ thể của sản phẩm và tải xuống tệp vào bản vẽ AutoCAD của các bạn. Nhập XEMK trên dòng lệnh để bắt đầu tính năng.

Chi tiết thiết lập kỹ thuật AutoCAD Architecture 2010

 • Tên đầy đủ của phần mềm: AutoCAD Architecture 2010
 • Tên tệp thiết lập: Autodesk_AutoCAD_Arch architecture_v2010_Win32bit.zip
 • Kích thước thiết lập đầy đủ: 2,5 GB
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Cài đặt độc lập hoàn toàn
 • Kiến trúc tương thích: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)
 • Phiên bản mới nhất được phát hành thêm vào ngày: 05 tháng 5 năm 2018
 • Nhà phát triển: AutoCAD

Yêu cầu hệ thống đối với download AutoCAD 2010 full crack

Trước khi các bạn bắt đầu tải xuống miễn phí AutoCAD Architecture 2010, hãy đảm bảo PC của các bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 2,5 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 3.0 GHz trở lên.

Yêu cầu hệ thống cho 32 bit

 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium; Windows Vista (SP1); Windows XP (SP2 trở lên)
 • Trình duyệt: Windows Internet Explorer 7.0 trở lên
 • CPU: Windows Vista – Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2; Windows XP – Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1.6 GHz trở lên với công nghệ SSE2
 • Bộ nhớ: Windows Vista – RAM 2 GB, Windows XP – RAM 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 với Màu thật
 • Đĩa cứng: Dung lượng đĩa trống 1 GB để cài đặt
 • Thiết bị trỏ: Tương thích MS-Mouse

Yêu cầu hệ thống cho 64 bit

 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium; Windows Vista (SP1); Phiên bản Windows XP Professional x64 (SP2 trở lên)
 • Trình duyệt: Windows Internet Explorer 7.0 trở lên
 • Loại CPU: AMD Athlon 64 hoặc Opteron với công nghệ SSE2; Intel Pentium 4 hoặc Xeon với công nghệ hỗ trợ Intel EM64T & SSE2
 • Bộ nhớ: Windows Vista – RAM 2 GB, Windows XP – RAM 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 với Màu thật
 • Đĩa cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
 • Thiết bị trỏ: Tương thích MS-Mouse
 • Phương tiện (CD ROM so với DVD)

Mô hình 3D yêu cầu bổ sung

 • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz trở lên; Intel hoặc AMD Dual Core, 2.0 GHz trở lên
 • RAM 2 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa trống 2 GB khả dụng không bao gồm cài đặt
 • Bộ điều hợp hiển thị video màu 1280 x 1024 32 bit (Màu thật) 128 MB trở lên, card đồ họa lớp máy trạm có khả năng Direct3D

Link download Autocad 2010 full crack miễn phí

Link download AutoCAD 2010 full crack 32bit

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Link download AutoCAD 2010 full crack 64bit

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2010 full crack miễn phí

Lưu ý: Ngắt mạng khi tiến hành cài đặt

Download file cài đặt phù hợp với phiên bản các bạn đang xài (32bit hoặc 64bit)

Bước 1: Giải nén file cài đặt

Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup để cài đặt > giao diện cài đặt hiện lên > chọn Install Products

download autocad 2010 full crack

Bước 2: Tick chọn vào ô : AutoCAD 2010 > Chọn Next.

Tải autocad 2010

Bước 3: Đợi chờ vài phút

autocad 2010 download

Bước 4: Tick vào ô ” I accept” sau đó chọn Next.

download autocad 2010 full crack

Bước 5: Điền Serial Number và Products Key

Các bạn có thể chọn 1 trong 3 serial number bên dưới.

Serial Number Autocad 2010

 • 666-69696969
 • 667-98989898
 • 400-45454545

Key Autocad 2010

 • 462B1

download autocad 2010 64bit full crack

Bước 6: Nhấn Install

cad 2010 full crack

Bước 7: Chọn Yes

download cad 2010

Bước 8: Đợi chờ cho phần mềm cài đặt

autocad 2010 64bit

Bước 9: Chọn Finish

autocad cho win 10 64bit

Hướng dẫn crack AutoCAD 2010 vĩnh viễn

Bước 1: Ra ngoài màn hình desktop máy tính. nhấn icon AutoCAD 2010 để chạy phần mềm lần đầu tiên.

Bước 2: Tick chọn vào ô “Architecture”  Chọn Next.

tảii autocad 2010 full crack

Bước 3: Tiếp tục chọn Next.

auto cad 2010 full crack

Bước 4: Tick vào ô “Use AutoCAD 2010 default drawing template file” , Sau đ1o nhấn nút Start AutoCAD 2010.

tải cad 2010 full crack

Bước 5: Chọn “Activate”

download auto cad 2010

Bước 6: Vào thư mục ban đầu, vào tiếp thư mục con có tên “Crack”. Copy file “xf-a2010”

tải autocad 2010

Bước 7: Dán vào đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm là:

Nếu bạ xài bản 64 bi

C:Program FilesAutoCAD 2010

Nếu các bạn xài bản 32 bit

C:Program Files (x86)AutoCAD 2010

download autocad 2010 full crack

Bước 8: Bạn nhấn chuột phải vào file “xf-a2010” vừa paste vào > chọn Properties

Tải autocad 2010 64bit full crack

Bước 9: Tại Tab Compatibility

Tick vào ô: Run this program in compatibility mode for

Sau đó chọn Windows XP (Service Pack 3)

Nhấn Nút Apple

cad 2010 full crack

Bước 10: Chạy file “xf-a2010” > Nhấn nút Mem Patch

download cad 2010

Bước 11: Nhập Code Active

( 1 ): Code request code của phần mềm Autocad > vào phần mềm X-FORCE

( 2 ): Nhấn nút Generate > phần mềm X-Force sẽ hiện ra dòng Activation Code.

( 3 ):Tick vào ô “Enter an activation code”, tiếp tục tick vào ô “Paste the activation code”. Copy Activation Code dán vào AutoCAD 2010

autocad cho win 10 64bit

Bước 12: Chọn Next

tải autocad 2010 full crack

Bước 22: Chọn Finish.

download cad 2010 full crack

Bước 23: Chọn No, don’t show me this again

auto cad 2010 full crack

Trên đây là toàn bộ cách hướng dẫn download Autocad 2010 full crackdownload123.vn đã tổng hợp giúp các bạn để tham khảo chi tiết hơn cũng như việc hỗ trợ link tải tải phần mềm Autocad 2010 miễn phí. Nếu các bạn có thắc mắc gì trong quá trình cài đăt, thì hãy cứ để lại comment bên dưới để được trả lời thắc mắ hơn.

4.9/5 - (33 bình chọn)