[DOWNLOAD]

 

Sản phẩm phần mềm Autocad 2009 trợ giúp bạn sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế như chưa bao giờ có trước đây

 

 Autocad 2009 – Với sản phẩm này, hãng Autodesk chỉ có một mục đích chính: giúp bạn tăng khả năng làm việc. 
Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, Autocad 2009 có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Autocad 2009 kết hợp những câu lệnh AutoCAD và giao diện người dùng quen thuộc như bạn đã biết từ trước trong một môi trường thiết kế được nâng cấp (thân thiện hơn, trực quan hơn). Mang đến cho bạn khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng như chưa bao giờ tốt hơn thế.

 

Autocad 2009

Công cụ hỗ trợ vẽ kĩ thuật –  Download AutoCAD 2009

Autocad 2009 tăng cường hiệu suất làm việc của bạn với những cải tiến trong giao diện người dùng như tùy biến giao diện theo sở thích, các phần mở rộng, nhằm vào việc tăng năng suất tạo hình sản phẩm của bạn bằng cách giảm bớt đi những bước cần thiết để sử dụng các câu lệnh. Môi trường thiết kế mới, với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp và giúp những người sử dụng mới làm quen với chương trình có thể thích nghi trong thời gian sớm nhất có thể. Những thanh công cụ dễ sử dụng có thể giúp bạn quan sát mô hình 3D và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trong mô hình. AutoCAD giúp bạn nâng năng suất làm việc lên 1 tầm cao mới.
Thiết kế những chi tiết hiệu quả hằng ngày với chương trình AutoCAD 2009. Dẫn đầu trong khả năng vẽ các mô hình, mô hình hóa các chi tiết lại một lần nữa được khẳng định qua phiên bản 2009 này. Với những cải tiến hơn nữa trong việc xây dựng môi trường thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, AutoCAD 2009 giúp bạn thực hiện những bước thiết kế ngày càng nhanh gọn hơn và chính xác hơn trong khi thời gian được rút ngắn lại (giúp bạn tiết kiệm thời gian). Với những khả năng căn chỉnh độ dài và thuộc tính ở các lớp thiết kế trong từng góc nhìn, chèn những đoạn văn bản và các bảng biểu được cải tiến. Luôn luôn sáng tạo, những công cụ có sẵn của  Autocad 2009 dùng để tạo mẫu và thể hiện chi tiết các bản vẽ có khả năng làm việc với bộ công cụ mới trong gói phần mềm AutoCAD 2009 này giúp bạn tăng hiệu suất làm việc ngay tức thì và mang lại hiệu quả trong từng phần của công việc hằng ngày của bạn.

 

Phần mềm  Autocad 2009 cho phép bạn thiết kế, hình dung, và tài liệu ý tưởng của bạn rõ ràng và hiệu quả. Với AutoCAD 2009 bạn sẽ di chuyển đến mức cao mới về năng suất. Các tính năng mới đẩy nhanh tiến độ các nhiệm vụ, cho phép các lệnh để dễ dàng tìm thấy, và giúp nhanh chóng đào tạo người dùng mới.

Có gì mới trong AutoCAD 2009.

Phần mềm  Autocad 2009 cho phép bạn thiết kế, hình dung, và tài liệu ý tưởng của bạn rõ ràng và hiệu quả. Autodesk được thiết kế lại giao diện người dùng của phần mềm AutoCAD 2009 để đẩy nhanh các nhiệm vụ, cho phép các lệnh để dễ dàng tìm thấy, và giúp nhanh chóng đào tạo người dùng mới.

Ribbon

Với giao diện ribbon, năng suất dự thảo tổng thể được tăng lên khi số lượng các bước để đạt được một lệnh được giảm. Giao diện ribbon trình bày các tùy chọn lệnh trong một định dạng hình ảnh ngắn gọn, cho phép bạn nhanh chóng chọn lệnh dựa trên công việc bạn đang làm. Di chuyển giữa các ứng dụng bây giờ là nhanh chóng và trực quan. Ribbon là cả hai tùy biến và mở rộng để nó có thể được tối ưu hóa cho mỗi người dùng và đáp ứng các tiêu chuẩn của mỗi Công ty.

 

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của Download AutoCAD 2009

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download AutoCAD 2009 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AutoCAD 2009 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *