Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Aurora Media Workshop 3.4.14

Giao diện phần mềm Aurora Media Workshop 3.4.14 Aurora Media Workshop 3.4.14 là công cụ đa phương tiện toàn diện,…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

Aurora Media Workshop

Giao diện phần mềm Aurora Media Workshop 3.4.14

Aurora Media Workshop 3.4.14 là công cụ đa phương tiện toàn diện, thay thế cho nhiều phần mềm khác. Với Aurora Media Workshop, bạn có thể dễ dàng xử lí các tập tin âm thanh và video, cắt, ghép, chuyển đổi và ghi ra đĩa CD/DVD. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ extract, record, backup VCD/DVD và làm việc hàng loạt với nhiều file cùng lúc.

Aurora Media Workshop cung cấp một giao diện thân thiện dễ sử dụng cho việc tạo video từ hình ảnh và âm nhạc. Dù bạn là người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm, bạn đều có thể sử dụng Aurora Media Workshop một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo video với nhạc nền và quá trình chuyển đổi từ các hình ảnh kỹ thuật số, cũng như thiết lập cấu hình chuyển tiếp. Bạn có thể xem trước file video và lưu nó vào nhiều định dạng khác nhau như WMV, AVI, MPEG và MOV.

Ngoài ra, Aurora Media Workshop còn cho phép bạn thực hiện các hoạt động video khác như chuyển đổi tập tin, sáp nhập, chia tách và trích xuất hình ảnh và video. Bạn cũng có thể tạo ra một danh sách công việc từ loại khác nhau của hoạt động, ghi lại và chuyển đổi âm thanh, trích xuất đĩa CD âm thanh và ghi dữ liệu đĩa CD / DVD, CD video hoặc CD audio.

Aurora Media Workshop sử dụng ít tài nguyên hệ thống và đi kèm với hướng dẫn bước theo bước để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ một cách dễ dàng. Nó hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và giữ cho hình ảnh và âm thanh đạt được chất lượng tốt. Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình chuyển đổi âm thanh, tập tin đầu ra có thể có hiện tượng âm thanh kêu rít. Ngoài ra, giao diện cũng có thể đóng băng một lúc khi bạn điều hướng qua các tính năng.

Tóm lại, Aurora Media Workshop là một giải pháp đơn giản và dễ sử dụng cho việc xử lý hình ảnh, âm thanh và video. Dù có một số vấn đề cần được sửa chữa, nhưng phần mềm này phù hợp với mọi cá nhân với bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào.

Độ an toàn của Aurora Media Workshop 3.4.14

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Aurora Media Workshop 3.4.14 mới nhất bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải Aurora Media Workshop 3.4.14 để sử dụng.

Download123.vn

Đánh giá