[DOWNLOAD]

 

Audio ToolBox 2.0 for Mac OS X một tiện ích nhỏ gọn và nhiều chức năng giúp dễ dàng giúp người sử dụng tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh theo ý muốn.

Audio ToolBox 2.0 for Mac OS X một tiện ích nhỏ gọn và nhiều chức năng giúp dễ dàng giúp người sử dụng tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh theo ý muốn.

Audio ToolBox 2.0 for Mac OS X

Audio ToolBox 2.0 for Mac OS X – Tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh

Chương trình hoạt động theo cơ chế đặc biệt, không cần thêm sự hỗ trợ của các phần cứng ngoài, người sử dụng có thể tùy chỉnh âm lượng theo ý muốn, các thông số phụ trợ như tỉ lệ, các góc, các hình tam giác và các hình góc cạnh răng cưa, bất cứ âm thanh nào có tần suất có thể lên tới 22 kHz cũng như các tiếng ồn, với 2 màu chủ đạo là trắng và hồng.

Bên cạnh đó, người sử dụng có thể tự tạo ra tới hơn 13 định dạng sóng khác nhau, mỗi dạng sóng chuyển động đều có thể điều chỉnh được, lệch sang trái, phải, cân bằng giữa hoặc cả 2. Tần số biên độ của các dạng sóng cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng, cũng như độ lớn âm thanh tại mỗi luồng chuyển động… tất cả đều có thể được điều chỉnh thông qua AppleScript.

Ngoài ra, chương trình còn có cơ chế tự phát ra tiếng động, có thể dễ dàng tạo ra các âm thanh vui nhộn, như tiếng “Whoop Whoop“, tiếng còi hú…

Những tính năng chính được cải tiến trong chương trình:

 – Tương thích với hệ điều hành Mac OS X, không còn lỗi xung khắc giữa phần mềm hệ thống

 – Hiện thị thêm dịnh dạng kiểu sóng

Giao diện chính của chương trình

(theo blackcatsystems)

Độ an toàn của Audio ToolBox 2.0 for Mac OS X

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Audio ToolBox 2.0 for Mac OS X mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Audio ToolBox 2.0 for Mac OS X để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *