Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Audiko

[DOWNLOAD] Audiko với Bạn muốn sở hữu cho mình những bản nhạc chuông độc đáo ngang tầm với chiếc điện…

By admin , in Audio & Video Phần Mềm Trực Tuyến Phần mềm trực tuyến , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Audiko với Bạn muốn sở hữu cho mình những bản nhạc chuông độc đáo ngang tầm với chiếc điện thoại bạn đang dùng? chỉ với vài Clicks đơn giản bạn sẽ thu được điều mình muốn với Audiko 

Bạn muốn sở hữu cho mình nhũng bản nhạc chuông độc đáo ngang tầm với chiếc điện thoại bạn đang dùng. Hiện tại có rất nhiều phần mềm cho bạn chọn lựa xong chúng không đến nỗi đơn giản để ai cũng có thể sử dụng thành thạo nó. Sau đây, chỉ với vài Clicks đơn giản bạn sẽ thu được điều mình muốn với Audiko*Cách sử dụng Audiko: Bước 1: Do đây là dịch vụ trực tuyến, trước tiên các bạn cần upload file nhạc cần tải lên host của Audiko bằng cách nhấp chuột vào “Upload your favourite song”.

 

Audiko

Audiko Ảnh minh họa

 

Đến đây các bạn có thể tranh thủ làm những việc nho nhỏ để chờ đợi Audiko upload file âm thanh bạn chọn. Khi quá trình upload hoàn thành, các bạn chuyển sang bước 2: xử lí âm thanhBước 2: Theo mặc định Audiko sẽ tự động phân vùng một khoảng cho bạn, song bạn có thể kéo giãn hay thu hẹp phân vùng. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể di chuyển phân vùng bất cứ đâu trên thanh “timeline” cho đến khi nào đoạn nhạc chuông của bạn chuẩn nhất. Sau cùng bạn nhấn button “Creat ringtone”.

 

Audiko

Audiko Ảnh minh họa

 

Bước 3: Audiko cho phép bạn sửa một số thông tin đoạn nhạc chuông bạn vừa tạo, sau đó nhấp “Done” để tiến hành quá trình cắt phân vùng được chọn.

 

Audiko

Audiko Ảnh minh họa

 

Bước cuối: Vậy là đã hoàn thành, giờ đây các bạn chỉ cần tải đoạn nhạc về và chuyển đổi sang “chú dế” của bạn. Nếu bạn sử dụng Iphone, Audiko sẽ cung cấp link cho bạn.

 

Audiko

Audiko Ảnh minh họa

Audiko còn cho phép chia sẻ đoạn nhạc chuông bạn tạo đến tất cả mọi người qua Facebook hay Blog cá nhân.

Theo Audiko

Độ an toàn của Audiko

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Audiko mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Audiko để sử dụng.

Đánh giá