Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download aTube Catcher 2.4

Bạn có muốn tải video từ YouTube và các trang web phổ biến khác một cách dễ dàng? aTube Catcher…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

aTube Catcher 2.4

Bạn có muốn tải video từ YouTube và các trang web phổ biến khác một cách dễ dàng? aTube Catcher 2.4 chính là phần mềm mà bạn cần. Hãy tận hưởng giao diện đẹp và sự dễ sử dụng của nó, hoàn toàn miễn phí!

Tính năng nổi bật của aTube Catcher 2.4

  • Tải video chất lượng cao miễn phí.
  • Chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến trên internet (FLV, mp4, wmv, avi, mpg, rmvb, rm…).
  • Chuyển đổi video để sử dụng trên các thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, Zune, Mobile Phone (Chỉ có trong phiên bản Std & Pro).

aTube Catcher 2.4 có thể xác thực với Dailymotion, Orange và kewego. Điều này cho phép bạn tải về các video đánh giá tư nhân hoặc người lớn. Ngoài ra, tính năng mới khác là hỗ trợ Danh sách bài hát. Hãy đặt địa chỉ của một danh sách nhạc và bạn sẽ được nhắc nhở để chọn những đoạn video mà bạn muốn nhận. Bạn cũng có thể kiểm tra tất cả các mục và aTube Catcher 2.4 sẽ tự động thêm chúng vào hàng đợi để tải về và xử lý trong khi bạn tiếp tục làm việc trên máy tính của mình hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác. Nhờ hỗ trợ danh sách nhạc, bạn có thể đặt địa chỉ của một danh sách nhạc và aTube Catcher 2.4 sẽ hiển thị một màn hình để bạn lựa chọn video mà bạn muốn. Đơn giản như vậy!

aTube Catcher 2.4 bao gồm 2 chức năng mới là IE cache của trình duyệt và gói Video Capture. Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể tải về hầu như bất kỳ video từ internet một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Giao diện đồ họa (GUI) cải thiện hiệu suất và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn.

aTube Catcher 2.4

Bạn muốn tải nhiều chương trình chỉ trong một tập tin? Không cần chia nhỏ video thành nhiều phần dưới 10 phút nữa. Với aTube Catcher 2.4, bạn có thể tải về và kết hợp các chương để có chiều dài hoàn chỉnh.

Phiên bản mới này hỗ trợ RTMP (Time Streaming Protocol thực), cho phép tải video từ nhiều trang web như MyPlay, BBC, CNN, ATOM, VH1, Yahoo! Music và nhiều hơn nữa! Đồng thời, nó cũng hỗ trợ giải mã chính xác các ký tự UTF-8, Windows-1252, vv trong tiêu đề video của bạn, giúp lưu trữ không có ký tự lạ.

aTube Catcher 2.4 đã được phân tích bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này không chứa bất kỳ virus nào. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải xuống aTube Catcher 2.4 để sử dụng.

Đừng tưởng bạn đã biết tất cả về aTube Catcher 2.4. Hãy tải về ngay và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Đừng quên để lại phản hồi của bạn và hãy chia sẻ với bạn bè nếu bạn thích nó!

Tải xuống aTube Catcher 2.4 ngay tại Download123.vn để thỏa sức khám phá thế giới video trực tuyến!

Đánh giá