Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Atomic Email Hunter Full Crack mới nhất 2021

Phần mềm Atomic Email Hunter là một phần mềm giúp bạn trích xuất email từ trang web và là phần…

By admin , in Email Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Phần mềm Atomic Email Hunter là một phần mềm giúp bạn trích xuất email từ trang web và là phần mềm hay giúp bạn tìm địa chỉ email nhanh chóng. Vậy phần mềm này có những tính năng gì thì hãy cùng download123.vn đi tìm hiểu ngay nhé!!

Atomic Email Hunter

Giới thiệu phần mềm Atomic Email Hunter

Phần mềm Atomic Email Hunter là một phần mềm giúp bạn trích xuất email từ trang web và là phần mềm hay giúp bạn tìm địa chỉ email nhanh chóng. Nó tương thích với các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google, Bing…. và tương thích với hệ điều hành Windows. Người dùng đưa ra các thiết lập và chương trình sẽ tự động tìm kiếm các nội dung liên quan đến những thiết lập mà người dùng đưa ra.

Với phần mềm dễ dàng như sử dụng các công cụ tìm kiếm Internet. Đánh những từ khoá mong muốn và phần mềm sẽ tập hợp các đầu xếp hạng các trang web trực tiếp từ Google (hay công cụ tìm kiếm khác mà bạn chọn) và sau đó sẽ được tìm kiếm qua các trang cho email.

Tính năng phần mềm Atomic Email Hunter

Tìm kiếm đúng email mục tiêu sử dụng từ khóa

Atomic Email Hunter giúp tìm kiếm những trang web tương ứng với từ khóa mà bạn cung cấp và tìm kiếm địa chỉ email trên trang web được lựa chọn (Search/Advanced search). Có thể nói, đây là một cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu nếu trong tay bạn không có những trang web cần thiết để tìm kiếm.

Atomic Email Hunter
Atomic Email Hunter là gì?????

Tìm kiếm email trên một trang web nhất định

Bạn có thể cung cấp cho ứng dụng một trang website cụ thể để tìm kiếm email thông qua bộ tính năng Search/Search on site. Bạn có thể nhập vào địa chỉ URL của website bạn đang quan tâm, phần mềm Atomic Email Hunter sẽ trích xuất ra tất cả những email được tìm thấy từ trang đó.

Tìm kiếm email trên trang web bằng từ khóa

Nhập vào địa chỉ trang web, chỉ định từ khóa chính để tìm kiếm email trên website theo tiêu chí nhất định với bộ tính năng Search/Advanced search/Search e-mail addresses on site by keywords. Phần mềm sẽ nhanh chóng đưa ra các trang có chứa từ khóa trên website và trích xuất email từ đó.

Atomic Email Hunter

Tìm trong danh mục

Phần mềm này có sẵn tùy chọn để nhập một danh sách website hoặc từ khóa cho phép bạn tìm trong danh mục với tổng hợp các tính năng Search/Search in list. Vì vậy, bạn không cần phải chờ đợi một quá trình quét mail kết thúc để bắt đầu một quá trình quét khác. Hãy xác định danh sách các URL hoặc từ khóa và để ứng dụng này tự chạy. Do đó, bạn có thể làm việc khác trong lúc chờ đợi và quay trở lại sau với một danh sách dài các địa chỉ email mới.

Trích xuất tên chủ sở hữu email

Trong một số trường hợp Atomic Email Hunter có thể trích xuất tên của người sở hữu email, điều này cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra những danh sách email được cá nhân hóa và cải thiện tỷ lệ phản hồi của những bức thư gửi đi.

Atomic Email Hunter

Plug-in

Phần mềm Atomic Email Hunter hỗ trợ công nghệ plug-in bổ sung để gia tăng sức mạnh cho chương trình, nhằm tạo ra các kịch bản của riêng bạn nhằm cải thiện khả năng tìm kiếm. Đối với, phiên bản Standard Atomic Email Hunter bao gồm 3 plug-in hỗ trợ miễn phí: tìm kiếm email theo tên người, tìm kiếm email trong UseNet và tìm trong danh mục của dmoz.org.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ Mailbox Plugin (trích xuất địa chỉ liên lạc từ tài khoản email hiện tại của người dùng) và Craigslist Plugin (trích xuất email từ craigslist.org).

Bổ sung các cài đặt công cụ tìm kiếm

Hỗ trợ hơn 42 công cụ tìm kiếm được cài đặt sẵn trong Atomic Email Hunter nhưng chỉ 5 trong số chúng được cài đặt mặc định. Bạn có thể thay đổi danh sách công cụ tìm kiếm mặc định bằng cách chọn hoặc bỏ chọn một số công cụ bất kỳ.

Atomic Email Hunter
Atomic Email Hunter

Tốc độ cao

Phần mềm Atomic Email Hunter chạy ở chế độ đa cổng, có thể mở nhiều trang cùng lúc bằng cách sử dụng lợi thế của một kết nối Internet băng thông rộng. Bạn có thể chọn kiểu tìm kiếm để tối ưu hóa quá trình. Có hai loại tìm kiếm là Fast search: làm việc nhanh hơn nhưng trích xuất được ít email, Detailed search: làm việc chậm hơn nhưng lấy được nhiều email hơn.

So với những phần mềm quét email khác thì phần mềm Atomic Email Hunter có tốc độ tải trang nhanh hơn hàng chục lần. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý tốc độ làm việc của chương trình bằng cách xác định số lượng các chủ đề, thời gian chờ và thử truy cập lại website.

Hỗ trợ máy chủ proxy

Atomic Email Hunter sử dụng những thiết lập Internet Explorer theo mặc định và tự động lựa chọn máy chủ proxy tốt nhất từ những máy chủ bạn đã sử dụng cho trang web. Tuy nhiên, nếu xác định máy chủ proxy thủ công sẽ tốt hơn vì nó sẽ xác định loại máy chủ mà phần mềm sử dụng. Bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ proxy, số cổng, đăng nhập tài khoản.

Sử dụng máy chủ proxy khi website khóa địa chỉ IP của bạn để giới hạn truy cập tạm thời, mặt khác máy chủ proxy có thể ẩn địa chỉ IP của bạn, vì vậy bạn sẽ ghé thăm trang web trong trạng thái ẩn danh.

Atomic Email Hunter
Atomic Email Hunter

Bộ lọc địa chỉ email

Atomic Email Hunter cho phép lọc địa chỉ email theo chiều dài tên miền, URL, địa chỉ email, liên kết ưu tiên và nhiều hơn nữa.

Giới hạn tìm kiếm

Với tính năng này bạn có khả năng để hạn chế vùng săn email bằng cách chọn giữa tất cả các liên kết, chỉ những trang hiện tại, thư mục con của trang hiện tại.

Bỏ qua email ẩn

Trong quá trình tìm kiếm Atomic Email Hunter bỏ qua những địa chỉ email bị ẩn, bởi chúng thường là email spam. Tất nhiên, bạn có thể kích hoạt tùy chọn bỏ qua email ẩn để đảm bảo chất lượng cho các chiến dịch email trong tương lai của mình hoặc bỏ kích hoạt để nhận được nhiều email hơn.

Phân tích cú pháp JavaScript

Atomic Email Hunter có khả năng trích xuất địa chỉ emal được đặt trong JavaScript, đọc đoạn mã HTML và lấy email từ đó. Tùy chọn này không được kích hoạt mặc định, nếu cảm thấy cần thiết bạn phải kích hoạt thủ công. Trong một số trường hợp bạn sẽ nhận được số lượng email lớn hơn với tùy chọn này nhưng tốc độ làm việc của ứng dụng sẽ giảm.

Lưu kết quả

Atomic Email Hunter có thể tự động lưu một phần kết quả tìm kiếm, điều này đảm bảo cho việc bảo vệ dữ liệu đã được xử lý, trích xuất nếu chẳng may trong quá trình làm việc ứng dụng bị thoát đột ngột.

Trên đây chỉ là một số tính năng chính, vì danh sách tính năng của nó quá dài để liệt kê đầy đủ, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn khi cài đặt phần mềm.

Độ an toàn của Atomic Email Hunter trích xuất email từ trang web

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ứng dụng trích xuất email từ trang web mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download trích xuất email từ trang web để sử dụng.

Link Download phần mềm Atomic Email Hunter

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tổng hợp chi tiết các thông tin về phần mềm Atomic Email Hunter download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn một cách chi tiết. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp thắc mắc khó khăn gì thì hãy để lại comment bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá