[DOWNLOAD]

Atomic Clock Sync 3.0 giúp đồng bộ hóa đồng hồ hệ thống với đồng hồ nguyên tử trực tuyến, giúp cho chiếc đồng hồ trên hệ thống của bạn luôn chạy chính xác.

Atomic Clock Sync 3.0 giúp đồng bộ hóa đồng hồ hệ thống với đồng hồ nguyên tử trực tuyến, giúp cho chiếc đồng hồ trên hệ thống của bạn luôn chạy chính xác.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này bằng tiện ích portable nhỏ gọn Atomic Clock Sync có dung lượng 391 KB. Download Atomic Clock Sync 3.0 sẽ giúp bạn sửa lỗi cho Windows Time Server và đồng bộ đồng hồ máy tính với đồng hồ nguyên tử của Viện chuẩn hóa và công nghệ quốc gia Mĩ (NIST).

download Atomic Clock Sync 3.0

Download Atomic Clock Sync 3.0Đồng bộ hóa đồng hồ hệ thống với đồng hồ nguyên tử

Để sử dụng bạn chỉ cần tải chương trình tại đây, cho Windows Vista (32 bit), Server 2003, XP hoặc Windows 2000. Chương trình không cần cài đặt.
Vào giao diện chính bạn sẽ thấy thời gian và ngày tháng hiện tại theo thiết lập của Windows. Giờ để đồng bộ thời gian bạn chỉ cần chuyển qua thẻ Synchronization Interval sau đó bấm nút Sync Now để chương trình làm việc.
Và ngay lập tức đồng hồ trên máy tính của bạn sẽ được đồng bộ hóa với thời gian chính xác cập nhật từ đồng hồ nguyên tử trực tuyến. Ngoài ra bạn cũng có thể lên lịch để chương trình thực hiện tác vụ đồng bộ thời gian cho máy tính một tuần một lần, một tháng một lần… tuỳ ý.
Và bạn có thể sử dụng thẻ chức năng Repair service để sửa chữa các vấn đề (nếu có) với Windows trong dịch vụ thời gian của hệ thống (Windows Time Service).

Tổng Hợp

Độ an toàn của Atomic Clock Sync 3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Atomic Clock Sync 3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Atomic Clock Sync 3.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *