[DOWNLOAD]

ASP.NET Maker 3.3 là một trình xây dựng đoạn mã ASP.NET 2.0 – mạnh mẽ và rất dễ sử dụng. Nó có thể tạo 1 bộ đầy đủ các trang ASP.NET 2.0 thật nhanh chóng từ nguồn dữ liệu của bạn

 

ASP.NET Maker 3.3 là một máy phát điện ASP.NET mã mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho ASP.NET 2.0. ASP.NET Maker 3.3 có thể tạo ra một tập hợp đầy đủ các trang ASP.NET 2.0 một cách nhanh chóng từ Microsoft Access, Microsoft SQL Server, MySQL, Oracle và các nguồn dữ liệu ODBC khác. Bạn có thể ngay lập tức tạo ra các trang web cho phép người dùng xem, chỉnh sửa, tìm kiếm, thêm và xóa các bản ghi trên Web.

 

ASP.NET Maker 3.3

Giao diện phần mềm ASP.NET Maker 3.3

ASP.NET Maker 3.3 cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm 3-Tier Kiến trúc, ASP.NET AJAX, tìm kiếm mở rộng nhanh, khoan xuống Thầy / Xem chi tiết, bảo mật nâng cao, hệ thống đăng ký người sử dụng, Custom View, Báo cáo, xuất khẩu, tải lên tập tin, vv Nó là một công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các nhà phát triển có kinh nghiệm như nhau.

 

Một số tính năng chính ASP.NET Maker 3.3:

    -Bảo mật nâng cao
    -Cơ sở dữ liệu đồng bộ hóa

    – ASP.NET Maker – Tạo các đoạn mã script ASP.NET 2.0 từ cơ sở dữ liệu chỉ trong chốc lát.

   – Hỗ trợ các kiểu cơ sở dữ liệu gồm có Microsoft Access, Microsoft SQL Server, MySQL, Oracle và các kiểu cơ sở dữ liệu khác liên quan đến ADO hoặc ODBC.ASP.NET Maker 3.3 được trang bị với một lượng lớn các tính năng cực tốt. Xem Mục chính/Chi tiết (Master/Detail), Hệ thống Đăng kí người dùng, Bảo mật Cao cấp, Xem tuỳ chỉnh, Upload file, báo cáo, xuất dữ liệu, các tuỳ chọn trang danh sách bảng biểu, khổ giấy tuỳ chọn, load bảng nhanh, vv…

 

 

 

Độ an toàn của ASP.NET Maker 3.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ASP.NET Maker 3.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ASP.NET Maker 3.3 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *