[DOWNLOAD]

Ashampoo Music Studio là phần mềm rất có nhiều tính năng hấp dẫn: ghi đĩa audio CD hoặc Data CD, DVD, hoặc Blu-ray. 

 

Ứng dụng Ashampoo Music Studio 3.50 này luôn luôn là một yêu thích của người hâm mộ âm nhạc kỹ thuật số và phiên bản mới nhất hiện nay bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để tạo, chỉnh sửa và quản lý bộ sưu tập âm nhạc kỹ thuật số của bạn. Sử dụng phần mềm Ashampoo Music Studio 3.50 này sẽ chứng minh được gần như là đơn giản như hoạt động máy nghe nhạc CD của bạn.

 

Ashampoo Music Studio 3.50

Giao diện chính Ashampoo Music Studio 3.50

 

– Rip CDs: Có thể rip (copy) sao nhạc từ audio CDs trực tiếp thành dạng file mà bạn muốn (WMA, MP3, Ogg, FLAC and WAV).
– Lấy dữ liệu cho CD: Tự động lấy thông tin về album, title và bài hát cho bạn từ một cơ sở dữ liệu trực tuyến.
– Playlists: Sử dụng được các dạng file playlist như M3U, PLS, ASX, P4U và WPL.
– Ghi đĩa: Ghi cả playlist lên đĩa audio CD hoặc Data CD, DVD, hoặc Blu-ray vốn có sẵn các file nhạc số ở một hay nhiều định dạng khác nhau.
– Biên tập: Hãy biên tập các file audio của bạn. Thay đổi tiêu đề, tên nghệ sỹ… Chuyển sang định dạng khác. Cắt, trộn và chỉnh sửa các bản nhạc. Sử dụng các hiệu ứng như làm rõ tiếng, làm nhòe tiếng, trộn, crossfade, đổi âm lượng, chèn khoảng lặng… Chuẩn hóa âm lượng.
– Ghi âm: Ghi lại tất cả âm thanh đi vào card sound (từ microphone, line in…) và lưu trực tiếp thành file WMA, MP3, OGG, FLAC hoặc WAV.
– Sửa chữa: Tìm, di chuyển, và sửa chữa các file âm thanh bị hỏng.
 

Những điểm mới và hấp dẫn Ashampoo Music Studio 3.50:

– Thu nhạc CD đa định dạng: Giờ đây, bạn có thể rip các bản nhạc trực tiếp từ các audio CD thành dạng file WMA, MP3, Ogg, FLAC hoặc WAV. Các file được lưu lại ngay khi đang sao chép, nên không cần thêm giai đoạn chuyển đổi nào.
– Ghi âm: Ghi trực tiếp mọi nguồn âm thanh (microphone, aux, line in…) thành file dạng WMA, MP3, Ogg, FLAC hoặc WAV. Cũng như trên, các file được lưu trực tiếp ngay khighi âm. Cho phép ghi âm nhiều nguồn vào cùng một thời điểm với Windows Mixer.
– Tổ chức quản lý file: Bạn có thể đổi thông tin về nhiều file cùng một lúc bằng cách sử dụng các mẫu như %artist% – %title%. Bạn còn có thể sử dụng chức năng này để chuyển file đến một folder xác định. Những tính năng này rất có ích để tổ chức quản lý kho nhạc.
– Biên tập file nhạc: phần mềm Ashampoo Music Studio 3 được bổ sung nhiều tính năng biên tập âm thanh mới. Bạn có thể cắt, trộn và thay đổi các bản nhạc theo ý muốn. Nó còn cho phép chuẩn hóa âm lượng của file nhạc về mức âm thanh chuẩn. Bạn còn có thể thêm các hiệu ứng như fade in (tiếng rõ dần lên) và fade out (tiếng nhỏ dần). Bạn có thể chèn khoảng lặng và các đoạn crossfade. Ashampoo Music Studio 3 còn cho phép thay đổi âm lượng. Bạn có thẻ chèn một khoảng lặng hay thay thế đoạn âm thanh bằng một khoảng lặng. Bạn có thể đánh dấu từng đoạn để chia nhỏ file audio dài thành nhiều phần cho dễ quản lý.
– Ghi CD, DVD và Blu-ray : Các chức năng ghi đĩa của chương trình được cải tiến tốt hơn. Không chỉ có thể ghi CD audio và MP3, giờ đây, bạn còn có thể ghi các file nhạc lên DVD & Blu-ray. Cũng như trên, bạn có thể sử dụng tất cả các dạng file nhạc được hỗ trợ (WMA, MP3, Ogg, FLAC, and WAV) và có thể ghi file ở nhiều định dạng khác nhau lên đĩa CDs, DVDs và Blu-ray.
– Hỗ trợ sử dụng playlist của các chương trình khác: Giờ đây, bạn có thể sử dụng các dạng playlist như WinAmp M3U, PLS, ASX, P4U và WPL.
– Tăng cường các chức năng sửa file lỗi: Chương trình có thể tìm, sửa và di chuyển các file âm thanh bị hỏng ở tất cả các định dạng sau: MP3, Ogg, FLAC, WAV.

Độ an toàn của Ashampoo Music Studio 3.50

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ashampoo Music Studio 3.50 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ashampoo Music Studio 3.50 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *