[DOWNLOAD]

Ashampoo Burning Studio v10.0.12 tập trung vào những gì bạn mong muốn: Ghi đĩa dễ dàng, nhanh chóng với chất lượng tối ưu và giảm thiểu những rắc rối phức tạp. Tải miễn phí. 

Nhiều người sử dụng đã quá mệt mỏi với các ứng dụng ghi đĩa quá phức tạp đang trở nên khó sử dụng hơn. Đôi khi bạn phải tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một chức năng nào đó. Ashampoo Burning Studio v10.0.12 tập trung vào những gì bạn mong muốn: Ghi đĩa dễ dàng, nhanh chóng với chất lượng tối ưu và giảm thiểu những rắc rối phức tạp.

Ashampoo Burning Studio v10.0.12 bao gồm tất cả những gì mà bạn cần để có thể thực hiện điều đó. Và nó loại trừ tất cả mọi điều có thể cản trở trong quá trình làm việc.

Ashampoo Burning Studio v10.0.12

Ashampoo Burning Studio v10.0.12 – Phần mềm ghi đĩa

Đơn giản và mạnh mẽ hơn : Sử dụng Ashampoo Burning Studio v10.0.12 vẫn hòan toàn đơn giản và trực quan. Chúng tôi lắng nghe ý kiến phản hồi của bạn đã thêm vào những chức năng mới mà các bạn yêu cầu và đã thực hiện một loạt các chỉnh sửa và thay đổi. Kết quả cho ra đời một ứng dụng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray hiệu quả hơn, mạnh hơn và tốt hơn trước đây.

Sơ lược các tính năng của Ashampoo Burning Studio v10.0.12 * Những đặc tính mới: * Ashampoo Burning Studio v10.0.12 Sao lưu và phục hồi file với Multi-disc trên các đĩa CDs, DVDs và Blu-ray * Tạo các file nén sao lưu với mật mã bảo vệ. * Chia các file lưu trữ qua các đĩa CDs, DVDs hoặc Blu-ray * Phục hồi nội dung lưu trữ vào các thư mục nguyên thủy của chúng. * Ashampoo Burning Studio v10.0.12 Tích hợp chức năng rip các Audio CD – lưu các file audio dưới dạng các files WMA or WAV * Tùy chọn mới để thiết lập số bản copy mà bạn muốn ghi. * Có thể kiểm chứng đĩa ngay lập tức mà không cần mở ổ đĩa ra trước (nếu ổ đĩa của bạn hỗ trợ tính năng này) * Nhiều cải thiện nhỏ khác giúp chương trình Ashampoo Burning Studio v10.0.12 dễ sử dụng và hiệu quả hơn

 

Những đặc tính lý thú: * Ghi file và thư mục lên đĩa dữ liệu CDs/DVDs/Blu-ray * Ghi đĩa Audio CDs từ các định dạng WAV, MP3, FLAC, WMA và Ogg Vorbis * Ghi đĩa MP3-CDs từ các file MP3 * Ghi đĩa Video DVD, Video CD (VCD) hoặc Super Video CD (S-VCD) * Tạo và ghi CD/DVD/Blu-ray disc images * Có thể tự động thiết lập các tùy chọn tốc độ ghi và các tùy chọn khác * Sao chép các đĩa audio, video hoặc đĩa dữ liệu data một cách dễ dàng * Ashampoo Burning Studio v10.0.12 Hỗ trợ các sự cố tương tác để giải quyết các vấn đề về phần cứng và media. * Lưu các file project để bạn có thể ghi lại các đĩa tương tự sau này * Xóa các đĩa CD-RWs / DVD+RWs / DVD-RWs/ DVD-RAM/ BD-REs * Ashampoo Burning Studio v10.0.12 Tích hợp hỗ trợ cho trên 1.700 các phần mềm ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray

Theo Megasharesvn

 

Độ an toàn của Ashampoo Burning Studio v10.0.12

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ashampoo Burning Studio v10.0.12 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ashampoo Burning Studio v10.0.12 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *