[DOWNLOAD]

Ashampoo Burning Studio là một trình ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero 7 quá cồng kềnh. Ngoài CD/DVD thì ABS còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn. 

 

Ashampoo Burning Studio là trình ghi đĩa đầy đủ, gọn và dễ dàng. Có phải phần mềm ghi đĩa của bạn làm mọi thứ nhưng bạn không thể tìm thấy bất cứ thứ gì ? Việc cài đặt nó đã tốn vài Gb không gian ổ cứng và làm đầt thanh taskbar của bạn? Ashampoo Burning Studio 10 thì khác. Nó gọn, nhanh và dễ sử dụng đến kinh ngạc. Bạn chỉ cần chọn danh sách những công việc cần làm và nó sẽ hướng dẫn bạn từ A — Z. Và mặc dù có tất cả những chức năng bạn chờ đợi từ 1 phần mềm ghi đĩa ,nhưng nó chỉ tốn 85 MB dung lượng ổ cứng của bạn.
The new Label Designer: những đĩa được gắn nhãn với những chữ viết cẩu thả đã là chuyện của ngày hôm qua. Bây giờ bạn có thể thiết kế và in ấn những nhãn đĩa tuyệt đẹp,The new Label Designer với những theme chuyên nghiệp và nó có thể nhập trực tiếp hình ảnh mà bạn thấy thích để làm nhãn đĩa cho mình . Nếu bạn còn phân vân với những phần mềm thiết kế nhãn đĩa thì bạn sẽ bị kinh ngạc với việc nó có thể đc tạo ra dễ dàng như thế nào. Chỉ vào đánh tiêu đề và mọi dữ liệu khác và sau đó lựa chọn một trong số những theme được trước thiết kế. Dữ liệu của bạn được đưa vào trong theme tự động và sẵn sàng để in ra.Bạn có thể cũng thiết kế những nhãn đĩa riêng bạn từ đầu, nhưng bạn không phải làm điều đó bếu bạn không muốn.

 

Ashampoo Burning Studio

Ashampoo Burning Studio 1

 

 

Tính năng mới đáng chú ý nhất nơi Ashampoo Burning Studio 11 là cho phép bạn chọn dữ liệu ghi đĩa từ tài khoản Facebook, Flickr, Picasa, Dropbox.
So với phiên bản tiền nhiệm Ashampoo Burning Studio 10, Ashampoo Burning Studio 11 đã có sự đột phá về cả giao diện lẫn tính năng. Ngoài việc bổ sung thêm kiểu giao diện thu gọn hỗ trợ ghi dữ liệu vào đĩa bằng cách kéo thả, cùng gadget trên desktop giúp kích hoạt nhanh các tính năng thông dụng, Ashampoo Burning Studio 11 còn cho phép bạn lấy dữ liệu từ thẻ nhớ máy ảnh hay smartphone, truy xuất dữ liệu trên tài khoản Facebook, Flick, Picasa hay Dropbox của mình; tận dụng sức mạnh của bộ vi xử lý đa nhân để tăng tốc giải mã video khi ghi đĩa phim; ghi đĩa audio CD từ playlist nhạc dạng m3u, xspf hay wpl; đồng bộ âm lượng của các bản nhạc lúc ghi đĩa CD MP3 và WMA; tăng cường hàng loạt tùy chọn cho tiện ích thiết kế và in nhãn đĩa…

 

Ashampoo Burning Studio 2

Ashampoo Burning Studio 3

Ashampoo Burning Studio 4

Ashampoo Burning Studio 5

Ashampoo Burning Studio 6

Ashampoo Burning Studio 7

Ashampoo Burning Studio 8

 

Bạn có thể chuyển các bức ảnh vào trình diễn DVD với menu động. Chỉ cần chọn bức ảnh của bạn, chọn bản nhạc nền và 1 chủ đề, và ghi đĩa, đó là tất cả để có nó. Chương trình Ashampoo Burning Studio đi kèm với một bộ các chủ đề chuyên nghiệp và bạn có thể tải thêm từ website của Ashampoo. Bạn sẽ ngạc nhiên với sự ấn tượng của bạn bè và xem những bức ảnh gia đình của bạn trên TV với chất lượng cao các menu hoạt hình, chuyển tiếp trơn chu, hiệu ứng zoom và các bản nhạc nền! Tất cả những gì bạn phải làm là cho đĩa DVD vào và ấn Play.Các chức năng của Ashampoo Burning Studio:
    Ghi đĩa và cập nhật dữ liệu
    Sao lưu dữ liệu của bạn vào một hoặc nhiều đĩa
    Rip và chép nhạc
    Ghi đĩa phim và hình ảnh vào đĩa DVD và đĩa dữ liệu
    Sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray
    Tạo và ghi ra đĩa image ( ex : ISO )
    Xoá bỏ đĩa đọc và ghi đc
    Đầy đủ những chức năng ghi đĩa chuyên nghiệp
    Hỗ trợ QuickTime ®
    Xem trước DVD với âm thanh
    Cải thiện hiệu suất và tính tương thích.
 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Download Ashampoo Burning Studio 9.20

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Ashampoo Burning Studio 9.20 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ashampoo Burning Studio 9.20 để sử dụng.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *