[DOWNLOAD]

ASF-AVI-RM-WMV Repair 1.82 cho bạn chỉnh sửa video, phát hiện lỗi sai trên các tập tin Video và có hiệu quả cao trong việc sửa lỗi tập tin chuẩn RealAudio, RealVideo, RealMedia.

 

Vì lỗi truyền dẫn nên đôi khi các tập tin do không nối kết đầy đủ nên dẫn đến lỗi khi download. Hay vì nguồn chứa nhiễu nên khi nén đã tạo lỗi và xảy ra khi playback hay chia sẻ qua mạng. Tuy nhiên, chương trình chỉ hiệu quả cho các tập tin Audio và không hiệu quả cho tập tin RealVideo. Xin giới thiệu cho các bạn chương trình ASF-AVI-RM-WMV Repair 1.82 mà với tác vụ đơn giản nhưng lại cho hiệu quả cao trong việc sửa lỗi tập tin chuẩn RealAudio, RealVideo, RealMedia.

ASF-AVI-RM-WMV Repair 1.82

ASF-AVI-RM-WMV Repair 1.82 – Chỉnh sửa video

Chương trình ASF-AVI-RM-WMV Repair 1.82 cho bạn chỉnh sửa video / phát hiện lỗi sai video trên các tập tin Video.

ASF-AVI-RM-WMV Repair 1.82 Hỗ trợ khá nhiều định dạng như AVI, divx, xvid, rm, rmvb, asf, wmv, wma.

Chương trình ASF-AVI-RM-WMV Repair 1.82 hoàn toàn dễ sử dụng và tốc độ nhanh trong khi chỉnh sửa. Mặc khác, file chỉnh sửa được tối ưu hóa và được lưu thành file riêng, vì vậy bạn không cần bận tâm về việc phá hủy file nguồn trong trường hợp không phải tập tin lổi mà do bạn chưa cập nhập codec đầy đủ để play file.
 

 

Độ an toàn của ASF

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ASF mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ASF để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *