[DOWNLOAD]

Arial Sound Recorder có thể ghi lại những tín hiệu được phát ra bởi sound card thành file MP3 WMA hay WAV. 

 
Điều chỉnh lúc ghi âm: Bạn có thể chọn nguồn vào, lọc âm, tạo âm thanh chất lượng cao. Arial Sound Recorder còn bao gồm cả những tần số, thông tin về âm lượng cho mỗI lọai ghi âm để tiện cho bạn chọn và không cần phải ngồi chỉnh âm hàng giờ.

 

Arial Sound Recorder 1.7

Giao diện phần mềm Arial Sound Recorder 1.7

Điều chỉnh mẫu và Bitrate: Arial Sound Recorder hổ trợ mẫu và chỉnh Bitrate. Để nâng cao chất luợng ghi âm, bạn có thể chỉnh rate của mẫu cho sẵn, Mono hay Stereo, và mẫu Bit,trước khi ghi âm. Recorder có thể ghi âm ngang với chất lượng của CD .
Ghi âm theo họa đồ: Arial Sound Recorder cung cấp họa đò của âm thanh. Bạn có thể diều chỉnh âm lượng, ngừng ghi âm hay tiếp tục bất cứ lúc nào tùy thích.
Thông tin của File: Bạn có thể xem thông tin về file đã ghi âm: size, thời gian; Bạn có thể thay đổi thông tin Id3 tag của sản phẩm mình.
Direct-To-Disk long time recording: Arial Sound Recorder có thể giúp bạn ghi âm bao lâu cũng được tùy thích và sẽ không bị gián đoạn.

 

 

Độ an toàn của Arial Sound Recorder 1.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Arial Sound Recorder 1.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Arial Sound Recorder 1.7 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *