Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Aplus DVD to Cell Phone Ripper 8.89

Bạn có một bộ sưu tập DVD ấn tượng và muốn thưởng thức nội dung của chúng trên điện thoại…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn có một bộ sưu tập DVD ấn tượng và muốn thưởng thức nội dung của chúng trên điện thoại di động? Aplus DVD to Cell Phone Ripper là công cụ bạn cần. Với nó, bạn có thể chuyển đổi toàn bộ nội dung DVD thành định dạng 3GP, cho phép bạn thưởng thức những bộ phim yêu thích của mình ở bất kỳ nơi đâu.

Một công cụ hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công cụ chuyên dùng để chuyển đổi DVD cho điện thoại di động. Tuy nhiên, Aplus DVD to Cell Phone Ripper (DVD2C) là một lựa chọn đáng chú ý vì khả năng chuyển đổi cả thuyết minh và phụ đề Tiếng Việt sang định dạng 3GP một cách dễ dàng. Điều này làm cho nó trở thành công cụ duy nhất trong loại của nó.

Aplus DVD to Cell Phone Ripper 8.89

Ngoài ra, Aplus DVD to Cell Phone Ripper cũng hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau, giúp bạn tạo ra những tệp tin phù hợp với điện thoại của mình.

Đảm bảo an toàn

Để đảm bảo sự an toàn cho thiết bị của bạn, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Aplus DVD to Cell Phone Ripper 8.89 trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả là không phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Aplus DVD to Cell Phone Ripper 8.89.

Hãy truy cập Download123.vn để tải về Aplus DVD to Cell Phone Ripper 8.89 ngay hôm nay và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn sẽ không phải thất vọng!

Đánh giá