[DOWNLOAD]

Ape2CD 4.5.1 là chương trình chuyên dụng ghi đĩa ca nhạc hỗ trợ định dạng *.ape và *.cue (file audio với chất lượng rất cao)

 

Ape2CD 4.5.1 là chương trình chuyên dụng ghi đĩa ca nhạc hỗ trợ định dạng *.ape và *.cue (file audio với chất lượng rất cao)

 

Ape2CD 4.5.1

Ape2CD 4.5.1 – Phần mềm ghi đĩa CD ca nhạc

 

Ape2CD 4.5.1 nhỏ gọn, đơn giản, giao diện thân thiện dễ sử dụng. Đĩa CD ca nhạc định dạng APE là định dạng file nhạc kỹ thuật số được nén lại từ đĩa CD nhạc, tất cả các bài được thu gọn vào 1 file duy nhất.

Với Ape2CD 4.5.1, người sử dụng có thể dễ dàng ghi định dạng APE thành đĩa CD nhạc thông dụng. Trong đó sẽ bao gồm 1 file *.CUE, và file này chứa toàn bộ thông tin liên quan tới từng bài (track) trong file APE đó.

Ape2CD 4.5.1 bao gồm một công cụ ghi đĩa nhanh, thường có sẵn trong các giải pháp đốt cháy đầy đủ tính năng, do đó, điều này chỉ có thể là tin tốt cho tất cả những người muốn ghi các tập tin APE một cách nhanh chóng.
Thêm vào đó, Ape2CD 4.5.1 có thể xử lý các đĩa có thể ghi lại và một tính năng chuyên dụng tẩy xoá dưới trình đơn “Công cụ” làm cho đĩa chắc chắn như vậy là sẵn sàng cho ghi.

 

Độ an toàn của Ape2CD 4.5.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ape2CD 4.5.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ape2CD 4.5.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *