Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Aoao Watermark 4.8

[DOWNLOAD]   Aoao Watermark 4.8 giúp bạn có thể thể cắt ảnh, và định lại kích thước của ảnh mà…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Aoao Watermark 4.8 giúp bạn có thể thể cắt ảnh, và định lại kích thước của ảnh mà bạn muốn, định lại tên hàng loạt, thay đổi chất lượng hình ảnh.

Aoao Watermark 4.8 là một phần mềm tạo hình mờ chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bạn thêm hình ảnh và text vào bất kỳ hình ảnh nào, bảo vệ bản quyền hình ảnh và làm hình ảnh của bạn đặc biệt hơn. Aoao Watermark không chỉ là một công cụ hình mờ mà còn là một bộ xử lý ảnh đơn giản và hữu ích.

Aoao Watermark 4.8

Aoao Watermark 4.8 – Cắt và định lại kích thước ảnh

Ngoài ra Aoao Watermark 4.8 cũng hỗ trợ nhiều loại hình ảnh và xử lý hàng loạt-điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian. (Ví dụ, bạn muốn thêm chữ ký của mình vào 300 ảnh có kích thước 800x600pixels, Aoao Watermark có thể hoàn thành nó cho bạn trong 10 giây)

Aoao Watermark 4.8 là một công cụ hình mờ đầy đủ chức năng nhưng rất dễ sử dụng đối với người dùng. Aoao Watermark có thể chuyển đổi tất cả các định dạng file hình ảnh phổ biến sang định dạng khác. Bạn có thể tự động đổi tên file xuất ra bằng cách sử dụng mẫu đổi tên mạnh mẽ và linh hoạt.

Độ an toàn của Aoao Watermark 4.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Aoao Watermark 4.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Aoao Watermark 4.8 để sử dụng.

Đánh giá