Anydesk là một giải pháp hoàn hảo để điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng lan. Bạn có thể truy cập nhiều máy tính cùng lúc và quản lý dữ liệu của họ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Download123.vn để có thể tải AnyDesk 5 full nhé.

Giới thiệu về Anydesk 

AnyDesk là phần mềm hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa, chức năng giống với TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn truy cập máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt, vì thế bên cạnh TeamView bạn có thể trải nghiệm phần mềm hay ho này.

AnyDesk có giao diện rất đơn giản chính vì vậy người dùng có thể dễ dàng giao tiếp với không gian của nó và nhanh chóng làm quen với các tính năng khác nhau.

Ngoài ra, kết nối không giám sát cũng được hỗ trợ, cho phép bạn kết nối với hệ thống bạn muốn mà không cần hệ thống khác cho phép truy cập. Tất nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn phải đặt mật khẩu để không ai có thể truy cập hệ thống của bạn. Đối với mỗi kết nối người dùng, bạn có thể cấp quyền truy cập cần thiết hoặc vô hiệu hóa chúng.

Tính năng chính của Anydesk

  • Điều khiển máy tính từ xa: Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trên màn hình trôi chảy, với 60 khung hình / giây trên các mạng cục bộ và hầu hết các kết nối internet.
  • Phản ứng gần như ngay lập tức là rất cần thiết khi làm việc trên máy tính để bàn từ xa. 
  • Thực hiện các tác vụ trơn tru, ngay cả với băng thông thấp tới 100 kB/giây. AnyDesk là phần mềm máy tính từ xa được lựa chọn cho các khu vực có kết nối internet kém.
  • Truyền dữ liệu giữa các máy tính: AnyDesk có thể nén và chuyển dữ liệu hình ảnh giữa các máy tính theo cách mà không có sản phẩm cạnh tranh nào có thể làm được.
  • Anydesk không yêu cầu đăng ký, cài đặt hoặc quản trị. Đơn giản chỉ cần tải xuống, khởi chạy và bạn có thể sử dụng.
  • AnyDesk có độ trễ thấp, tính sẵn sàng cao và thời gian hoạt động được đảm bảo.
  • Hợp tác và giao tiếp một cách dễ dàng.
  • AnyDesk không bị làm phiền bởi các ứng dụng cần nhiều dữ liệu, chẳng hạn như CAD hoặc chỉnh sửa video.

anydesk download

Phần mềm Anydesk là một sự lựa chọn không hề tồi về việc kết nối máy tính từ xa ngay sau phần mềm Teamview đã quá nổi tiếng và quen thuộc :))).

Có gì mới trong AnyDesk 5.0.4?

  • Cải thiện độ ổn định chung.
  • Đã sửa lỗi cài đặt ghi âm mặc định.

Download Anydesk 5.0.4 full

>>>>>>>>>>>DOWNLOAD NOW<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Anydesk

Việc cài Anydesk rất dễ dàng nhé các bạn. Sau khi tải anydesk 5 full về máy bạn chỉ cần giải nén rồi chạy file “AnyDesk.exe” là có thể sử dụng anydesk để điều khiển máy tính từ xa rồi nhé.

Hoặc tại giao diện chính bạn chọn “Install AnyDesk on this computer...” để cài đặt AnyDesk 5 về máy và sử dụng thường xuyên :)))

anydesk download

Vậy là download123.vn đã chia sẻ đến bạn phần mềm Anydesk – điều khiển máy tính từ xa. Với những tính năng mình đã kể trên, hi vọng anydesk sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc, trao đổi… Hãy download và install Anydesk 5 full để tự mình trải nghiệm nhé.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *