Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Anvsoft DVD Burning Xpress

AnvSoft DVD Burning Xpress là một phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp bạn ghi đĩa DVD một cách…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

Anvsoft DVD Burning Xpress

AnvSoft DVD Burning Xpress là một phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp bạn ghi đĩa DVD một cách dễ dàng và tạo ra những video gia đình độc đáo. Với công cụ cắt và biên tập video kết hợp, bạn có thể nhập đoạn video từ máy thu hình DV hoặc lấy từ ổ cứng và tạo ra những video chất lượng cao.

Định dạng file đầu vào

  • Các video nguyên bản từ máy thu hình (DV)
  • Dạng Video clips: AVI, Divx AVI, VOB, MOV, WMV, ASF, RM/RMVB

Định dạng file đầu ra

  • DVD, SVCD
  • ISO image file

Với AnvSoft DVD Burning Xpress, bạn có thể dễ dàng tạo ra đĩa DVD/SVCD chỉ trong vài bước đơn giản. Bạn có thể lấy vào các video từ máy thu hình DV hoặc thêm các clip từ ổ cứng. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video như AVI, Divx AVI, VOB, MOV, WMV, ASF, và RM/RMVB. Nếu bạn gặp vấn đề khi import các định dạng hỗ trợ trong AnvSoft DVD Burning Xpress, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đã cài đặt DirectX runtime.

Cắt xén, sắp xếp video

Độ dài của mỗi đoạn video sẽ được cắt bớt để phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh thứ tự của video theo ý muốn.

Thêm các hiệu ứng chuyển đổi

AnvSoft DVD Burning Xpress cung cấp cho bạn hơn 260 hiệu ứng chuyển đổi để làm cho video của bạn thêm phần nổi bật và độc đáo.

Lựa chọn các kiểu mẫu DVD có sẵn

Trước khi ghi video vào đĩa, bạn có thể lựa chọn một trong hơn 50 mẫu giao diện DVD có sẵn để tạo ra một menu đẹp mắt cho đĩa của bạn.

Ghi các video lên CD/DVD

Sau khi đã hoàn thiện quá trình chỉnh sửa và tạo menu, bạn chỉ cần chọn loại đĩa (DVD hoặc SVCD), đưa đĩa trắng vào ổ đĩa và nhấn “Burn Now” để ghi video lên đĩa.

Anvsoft DVD Burning Xpress là một phần mềm tin cậy và an toàn. Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Anvsoft DVD Burning Xpress trên 20 trình quét virus hàng đầu và không tìm thấy bất kỳ virus nào. Bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Anvsoft DVD Burning Xpress.

Hãy truy cập Download123.vn để tải xuống Anvsoft DVD Burning Xpress ngay hôm nay và bắt đầu tạo ra những video gia đình đặc biệt!

Đánh giá