Anuko World Clock 5.4.1 đồng hồ thế giới là một công cụ thay thế đồng hồ hệ thống thường xuyên với một số vùng thời gian lựa chọn của bạn.

Anuko World Clock là phần mềm cho phép bạn thay thế đồng hồ hệ thống nhàm chán bằng một đồng hồ sinh động với một vài múi giờ khác cho bạn lựa chọn.

Anuko World Clock
Phần mềm Anuko World Clock 5.4.1

Khi tải về, Anuko World Clock 5.4.1 thay thế đồng hồ hệ thống của thanh tác vụ với một danh sách các múi giờ, các chi tiết cụ thể mà bạn xác định chính mình.
Thành công của đồng hồ chủ yếu là do quản lý của nó, dễ sử dụng, và đa dạng như là một tiện ích Windows đã giành giải thưởng. Trên của shareware cao có thể sử dụng, Anuko World Clock 5.4.1 cũng có sẵn như là một công cụ cá nhân rất phải chăng.
Khoảng 50% khách hàng đồng hồ của Anuko World Clock 5.4.1 người dùng doanh nghiệp, người yêu cầu múi giờ theo dõi một công cụ mạnh mẽ điều chỉnh tự động để tiết kiệm ánh sáng ban ngày thích hợp thông qua các mùa hè và mùa đông, và giữ liên lạc với các đối tác ở nước ngoài, đồng nghiệp hoặc bạn bè.
Anuko World Clock 5.4.1là rất tốt cho các thương nhân kinh doanh chứng khoán và tiền tệ. Cho dù bạn là một doanh nghiệp cần một tiện ích giám sát hiệu quả múi giờ, hoặc một người dùng gia đình với một người thân yêu ở một nước khác, Anuko World Clock là phần mềm bạn không nên không có.
Vì vậy, nếu bạn đi du lịch rất nhiều, nhận được nó trên máy tính xách tay của bạn!Dưới đây là một số tính năng chính của Anuko World Clock 5.4.1
· Thay đổi giao diện kỹ thuật số và analog.
· Thời gian chuyển đổi cho các tính toán thời gian dễ dàng qua các múi giờ.
· Khả năng để thiết lập bất kỳ số lượng báo động và hành động chuyển đổi Đồng hồ thế giới báo động.
Một nhãn mà bạn có thể chỉnh sửa để hiển thị, ví dụ, tên của số liên lạc ở nước ngoài, hoặc đối tác kinh doanh.
· Một tooltip cho mỗi đồng hồ, cho phép bạn ghi nhãn các thành phố và các quốc gia có thời gian bạn đang hiển thị.
· Khả năng ẩn đồng hồ ở khay hệ thống của bạn trong một trình đơn.
Đồng bộ hóa thời gian qua SNTP hoặc HTTP.
Một liên kết URL hoặc chương trình lựa chọn của bạn, nhấp đúp vào (ví dụ như: hiển thị thời tiết, hoặc hiển thị một trang tin tức cho một vị trí).

>>>>>>>>>>>>>>>>>Link Download<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Anuko World Clock 5.4.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Anuko World Clock 5.4.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Anuko World Clock 5.4.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *