[DOWNLOAD]

 

Antivirus Free for android là phần mềm quét và làm sạch virus trên điện thoại Android, bảo vệ chống lại virus, malware, bảo vệ hệ điều hành để đảm bảo tính an toàn của các ứng dụng và dữ liệu.

 

Phần mềm Antivirus Free for android, Bộ lọc DroidSecurity SMS cung cấp thêm một lớp bảo mật nội dung, chặn thư rác và tin nhắn SMS. Ngoài ra, DroidSecurity cảnh báo người dùng các ứng dụng đáng ngờ hoặc cấu hình sai có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của điện thoại.

 

Antivirus Free for android

Giao diện phần mềm Antivirus Free for android

 

Antivirus Free for android (hay còn được gọi là phần mềm độc hại)? Mọi thứ đều có virus, bất kể những gì của Apple các fanboys muốn bạn tin tưởng. Các câu hỏi thực sự là cơ hội của điện thoại Android của bạn bị nhiễm là gì? Bạn có * có * để tải về các ứng dụng chống virus (còn được gọi là bảo mật chống phần mềm độc hại hoặc di động) để bảo vệ mình? Và lớn, các câu trả lời – trống cuộn – a) nguy cơ nhiễm trùng phụ thuộc vào thói quen của bạn tải về và b) Không có.
Trong trạng thái hiện tại của công việc trong thế giới Android, điện thoại chủ yếu bị nhiễm khi người dùng tải nội dung (chẳng hạn như các ứng dụng) từ các nguồn có vấn đề. Nếu bạn là một trong những người chỉ tải ứng dụng từ Android Market, sau đó bạn có (gần như) không có gì phải lo lắng về. Điều đó Android có nghĩa là thị trường không và không thể chứa phần mềm độc hại? Xin tham khảo để tuyên bố trước đó của tôi về tất cả mọi thứ có virus để trả lời câu hỏi này. Tuy nhiên, cho đến nay đã có chỉ một số ít các trường hợp liên quan đến các ứng dụng độc hại trên Android Market và Google đã kéo các ứng dụng và xóa từ xa từ điện thoại di động. (Mặc dù, trong một số trường hợp, đã được sự cần thiết để thiết lập lại điện thoại để chứng khoán hoặc sử dụng một ứng dụng bảo mật để làm sạch các nhiễm trùng.) Miễn là bạn sử dụng một chút cảm giác thông thường trong khi điều hướng Android Market (chẳng hạn như nhìn vào ứng dụng tên, số lần một ứng dụng đã được tải về, người nhà phát triển, xếp hạng ứng dụng, đánh giá ứng dụng, và cho phép truy cập được yêu cầu), bạn nên được an toàn. Bây giờ, tất nhiên, nếu bạn đang ở trong một thói quen tải về các ứng dụng từ các nguồn khác, sau đó bạn được tiếp xúc với một mức độ cao hơn nhiều rủi ro.
Cuối cùng, Antivirus Free for android là không giống như Windows, nơi bạn phải có cài đặt một ứng dụng bảo mật anti-virus/anti-malware/mobile để giữ an toàn, nhưng nếu nó giúp đặt tâm trí của bạn thoải mái, có rất nhiều miễn phí chống uy tín virus để chọn từ. Chúng tôi đã liệt kê những cái tốt nhất cho bạn ở đây.
(Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng một kẻ giết nhiệm vụ , chắc chắn để thêm các ứng dụng chống virus, bạn sử dụng danh sách bỏ qua)

Độ an toàn của Antivirus Free for android

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Antivirus Free for android mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Antivirus Free for android để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *