Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Antenna Web Design Studio

Antenna Web Design Studio 3.5.500 là công cụ hỗ trợ tạo trang web chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng biến…

By admin , in Công cụ lập trình Thiết kế web , at Tháng Ba 25, 2020

Antenna Web Design Studio

Antenna Web Design Studio 3.5.500 là công cụ hỗ trợ tạo trang web chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng biến những trang web của mình trở nên bắt mắt hơn. Với Antenna Web Design Studio, bạn có thể tạo ra các trang web chất lượng cao dành cho bạn cá nhân hoặc công ty của bạn. Bạn có thể đăng trực tiếp lên internet hoặc lưu trữ vào đĩa CD hoặc các phương tiện tương tác khác.

Tạo trang web chuyên nghiệp một cách dễ dàng

Với Antenna Web Design Studio, bạn có thể tạo ra những trang web và bộ sưu tập ảnh số chỉ trong vài phút mà không cần biết nhiều về HTML. Công cụ xử lý mạnh mẽ của Antenna Web Design Studio rất trực quan và chính xác đến từng pixel. Bất cứ khi nào bạn kéo và thả văn bản, hình ảnh, các nút nhấn, flash và phim trên trang web, chúng sẽ xuất hiện chính xác ở vị trí mà bạn đã đặt.

Khi bạn đã sẵn sàng để đưa trang web của mình lên internet, không cần phải mua hoặc sử dụng bất kỳ chương trình nào khác, Antenna đã tích hợp sẵn công cụ xuất bản và bạn có thể cập nhật trang web của mình một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể tạo ra hình nền mượt mà và các nút nhấn bóng lóang mà không cần chuyển đổi sang các ứng dụng khác – Antenna đã tích hợp tất cả những điều này cho bạn! Điều này giúp bạn có lợi thế cạnh tranh và khám phá hoạt động quốc tế bất cứ lúc nào, giúp bạn tạo ra trang web đa ngôn ngữ. Nếu bạn cần hướng dẫn trực tuyến và lời khuyên từ các chuyên gia, Antenna cũng cung cấp khoảng 100 trang hướng dẫn người dùng đầy màu sắc và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Antenna Web Design Studio

Độ an toàn của Antenna Web Design Studio

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Antenna Web Design Studio trên hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu, và kết quả cho thấy không có virus nào tồn tại trong phần mềm này. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng Antenna Web Design Studio mà không lo hại máy tính của mình.

Tạo trang web chuyên nghiệp và bắt mắt ngay hôm nay với Antenna Web Design Studio! Download tại đây

Disclaimer: This is a fictional article created for demonstration purposes only.

Đánh giá