[DOWNLOAD]

 

Antenna Web Design Studio 3.5.500 giúp bạn làm các trang Web của bạn trở nên bắt mắt hơn một cách nhanh chóng, tạo các Website chuyên nghiệp cho bạn hay công ty của bạn. Đưa các trang Web của bạn lên mạng hoăc lưu trữ vào CD hoặc các CV tương tác.

Với Antenna Web Design Studio bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với trang Web của mình.
Bạn có thể tạo các trang web của mình và các bộ sưu tập ảnh số trong phút chốc mà không cần biết nhiều về HTML. Các công cụ xử lý mạnh mẽ của Antenna Web Design Studio rất trực quan và chính xác tới từng pixel. Bất cứ nơi nào mà bạn drag & drop( kéo và thả) text, tranh ảnh, các nút nhấn, flash và film trên trang web, nó sẽ xuất hiện đúng chính xác nơi mà bạn đã đặt.
Khi bạn đã sẵn sàng để đưa các trang Web này lên mạng, bạn không cần phải mua hay dùng thêm bất kỳ chương trình nào nữa – Antenna đã có sẵn các công cụ publisher, và chương trình có thể được thiết lập để chỉ đưa lên các thay đổi, vì vậy bạn có thể cập nhật trang web một cách nhanh chóng.
Với Antenna Web Design Studio Bạn còn có thể tạo các hình nền mượt mà và các nút nhấn bóng lóang mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng – mọi thứ đã được tích hợp sẵn cho bạn ! Cho bạn khả năng competitive edge và “dip your toes” vào các hoạt động quốc tế bất cứ lúc nào – giúp bạn tạo trang web đa ngôn ngữ. Và nếu bạn cần các hướng dẫn trực tuyến cùng các lời khuyên của chuyên gia, thì đã có sẵn khoảng 100 trang User Guide minh hoạ đầy màu sắc và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

Antenna Web Design Studio

 

Công cụ hỗ trợ làm web Antenna Web Design Studio

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Antenna Web Design Studio

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Antenna Web Design Studio mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Antenna Web Design Studio để sử dụng.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *