[DOWNLOAD]

Phần mềm tạo phim Aneesoft DVD Show sẽ giúp việc tạo và sản xuất slideshow ảnh DVD và phim DVD nhanh chóng và dễ dàng hơn cùng các bức ảnh, video và nhạc của bạn 

Phần mềm tạo phim Aneesoft DVD Show sẽ giúp việc tạo slideshow ảnh DVD và sản xuất slideshow ảnh DVD và tạo phim DVD nhanh chóng và dễ dàng hơn cùng các bức ảnh, video và nhạc của bạn.

Hãy thử phần mềm Aneesoft DVD Show và biến video cá nhân của bạn thành bộ phim yêu thích rồi chia sẻ chúng với tất cả mọi người trên trang web và đĩa DVD.

Aneesoft DVD Show

Aneesoft DVD Show

Phần mềm Aneesoft DVD Show cung cấp cho người dùng cách dễ dàng để giữ và chia sẻ những giây phút tuyệt vời nhất của cuộc đời với DVD trình chiếu ảnh.

Aneesoft DVD Show với tính năng chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video được tích hợp sẵn, hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp, hơn 60 hiệu ứng động, tính năng nén video và ghi đĩa DVD ấn tượng, chỉ là một số tính năng tiện ích nhất của phần mềm này nhằm giúp bạn sắp xếp và chia sẻ ảnh, video của mình.

Giữ lại giây phút tuyệt vời và chia sẻ các câu chuyện với bạn bè và người thân

Kết hợp video và ảnh để tạo trình chiếu ấn tượng.

Chọn từ hơn 40 kiểu cách nhằm giúp bộ phim của bạn đi đúng theo cách bạn muốn

Định dạng đầu ra phù hợp để bạn đặt chúng lên Facebook, YouTube và ghi đĩa DVD.

 

 

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của Aneesoft DVD Show

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Aneesoft DVD Show mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Aneesoft DVD Show để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *