Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Amazing Slow Downer

[DOWNLOAD]   Amazing Slow Downer là công cụ chuyên dùng để thay đổi giai điệu bài nhạc số với các…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Amazing Slow Downer là công cụ chuyên dùng để thay đổi giai điệu bài nhạc số với các thao tác hết sức dễ dàng. Bạn có thể đẩy tốc độ bài nhạc lên nhanh như tên bắn, cũng như có thể đưa tốc độ bài hát trở về chậm như… rùa bò.

Amazing Slow Downer là công cụ chuyên dùng để thay đổi giai điệu bài nhạc số với các thao tác hết sức dễ dàng. Bạn có thể đẩy tốc độ bài nhạc lên nhanh như tên bắn, cũng như có thể đưa tốc độ bài hát trở về chậm như… rùa bò. Bạn có thể đưa trường độ ca sĩ thể hiện lên vực cao… như đỉnh núi và cũng có thể dùng Amazing Slow Downer để chỉnh trường độ xuống vực trầm… tận đáy sông.Amazing Slow Downer cung cấp 2 thanh tinh chỉnh chủ yếu là “Speed”, chuyên dùng để chỉnh tốc độ bài hát và “Pitch” chuyên dùng để chỉnh cao độ bài hát.
Với thanh trượt “Speed”, bạn có thể kéo dài thời lượng chơi một bài hát bình thường ở mức 4 phút thành… 20 phút, tức tốc độ chơi chỉ bằng 20% so với bình thường. Còn nếu muốn ca sĩ chỉ hát trong 2 phút thì bạn kéo thanh trượt Speed hết về phía bên trái.
Với thanh trượt “Pitch”, bạn có thể “bắt” ca sĩ hát cao vút ở những âm vực mà hầu như giọng người không thể vươn đến nổi hoặc hát thật trầm ở những âm vực và chỉ có cây Bass siêu trầm mới thể hiện được. Thanh Pitch này có khả năng “ép” giọng nam thành nữ và ngược lại hết sức thú vị.
Ngoài 2 thanh trượt chức năng, Amazing Slow Downer còn cung cấp 3 kiểu tinh chỉnh âm thanh là “Slow Down Type 1” 2 và 3. Tùy theo nhu cầu để bạn chọn 1 trong 3 kiểu “Slow Down”. Sau khi tinh chỉnh các bài hát nào đó hát theo đúng ý của mình, bạn có thể lưu lại bài hát kiểu “dị dạng” này bằng cách vào menu File và chọn “Save Song As” hoặc “Save All Song As” -> sau đó chọn kiểu file lưu là WAV hoặc MP3.

 

Theo Amazing Slow Downer
 

Độ an toàn của Amazing Slow Downer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Amazing Slow Downer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Amazing Slow Downer để sử dụng.

Đánh giá