Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ALO CD & DVD Burner 4.4

DOWNLOAD Tổng quan về ALO CD & DVD Burner 4.4 ALO CD & DVD Burner 4.4 là một phần mềm…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

Tổng quan về ALO CD & DVD Burner 4.4

ALO CD & DVD Burner 4.4 là một phần mềm ghi đĩa DVD/CD 7 trong 1, với hiệu suất cao và dễ sử dụng. Với phần mềm này, bạn có thể tạo và ghi đĩa Data CD, Data DVD, Audio CD, MP3 CD, WMA CD, Audio CD và đĩa ảnh ISO.

ALO CD & DVD Burner 4.4 – Sự lựa chọn số một cho việc ghi đĩa

ALO CD & DVD Burner 4.4 là một ứng dụng nhanh chóng, giá cả phải chăng và dễ sử dụng để ghi đĩa, quản lý và xóa các loại đĩa CD và DVD.

ALO CD & DVD Burner 4.4
Giao diện ALO CD & DVD Burner 4.4

Tạo và ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng và dễ dàng

ALO CD & DVD Burner 4.4 cho phép bạn tạo và ghi đĩa CD Audio, đĩa hình ảnh, MP3 và dữ liệu CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD. Bạn cũng có thể ghi đĩa DVD video và tạo file ISO. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi âm thanh từ đĩa CD sang các định dạng như MP3, WMA, OGG, AMR, AAC, AC3, WAV.

ALO CD & DVD Burner 4.4 có nhiều tính năng hữu ích như multisession, đồng thời ghi đĩa, kiểm tra dữ liệu, hỗ trợ tên tập tin unicode, khả năng ghi đĩa khởi động và hình ảnh đĩa trên đĩa, chế độ Disc-at-once/Track-at-once, hệ thống tập tin UDF/ISO9660/Joliet và nhiều ngôn ngữ khác nhau.

ALO CD & DVD Burner 4.4 – Sự an toàn đáng tin cậy

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của ALO CD & DVD Burner 4.4 bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này đã được xác nhận không có virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng ALO CD & DVD Burner 4.4 một cách an toàn.

Hãy truy cập Download123.vn để tải xuống phần mềm ALO CD & DVD Burner 4.4 và tận hưởng những tính năng mạnh mẽ mà nó mang lại cho bạn.

Đánh giá